Khả Ngân nhập viện vì kiệt sức khi liên tục quay "Hậu duệ mặt trời" khiến fan xót xa

23/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Quản lý của Khả Ngân cho biết, ngày hôm qua Ngân phải quay từ 6 giờ sáng tới 3 giờ đêm nên sáng sớm nay dậy bị ói và phải nhập viện do kiệt sức.

Mới đây, nữ diễn viên Khả Ngân đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi quản lý của cô bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh nữ diễn viên đang nằm trên giường bệnh với gương mặt phờ phạc, khá mệt mỏi.

Kèm theo đó là đoạn tin nhắn từ trợ lý Khả Ngân, cho biết cô bất ngờ bị đau nửa đầu, nôn hai lần và được chẩn đoán stress do thiếu ngủ nên phải nhập viện.

Khả Ngân nhập viện vì kiệt sức khi liên tục quay

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với quản lý của Khả Ngân để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, cô cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi và theo dõi thêm tình hình sức khoẻ, đoàn phim bắt buộc phải đợi Ngân xuất viện mới tiếp tục quay tiếp những cảnh quay có nữ chính.

Khả Ngân nhập viện vì kiệt sức khi liên tục quay

"Do phim Hậu duệ mặt trời bị kéo lịch, không kịp phát sóng nên mấy ngày nay cả đoàn phải chạy nước rút. Sau khi hoàn thành các cảnh quay tại Phú Yên và trở về TP.HCM chưa kịp nghỉ ngày nào đã phải quay liên tục. Đoàn phim phải chia thành 2 đoàn để quay, và bên nào cũng có sự xuất hiện của Ngân nên ngày hôm qua Ngân quay từ 6 giờ sáng tới 3 giờ đêm nên sáng sớm nay dậy bị ói và phải nhập viện do kiệt sức", quản lý Khả Ngân chia sẻ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Biết được sự vất vả thế này còn ai dám chỉ trích Khả Ngân, Song Luân
Bị bịa đặt phát ngôn "diễn đơ do đạo diễn yêu cầu", Khả Ngân bức xúc: "Tại sao ác với tôi quá vậy?"
Bị chê bai diễn xuất kém, so sánh với Song Hye Kyo, Khả Ngân nói gì?


Trước đó, Khả Ngân cũng từng khiến fan lo lắng vì bị dị ứng thuốc trên phim trường.
Trước đó, Khả Ngân cũng từng khiến fan lo lắng vì bị dị ứng thuốc trên phim trường.


Khả Ngân đang dần lấy được tình cảm của khán giả qua vai bác sĩ Hoài Phương.
Khả Ngân đang dần lấy được tình cảm của khán giả qua vai bác sĩ Hoài Phương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!