Khả Ngân cực "nhắng nhít" trong bộ ảnh touch

25/11/2013, 18:00 GMT+07:00

Không chỉ làm fan “rung rinh” bằng những bức ảnh tuyệt đẹp, boxing girl còn khiến mọi người “xao xuyến” với những shot ảnh cực kỳ “nhắng nhít”.

Là một trong những hotgirl “sạch” và “nổi” nhất hiện nay, Khả Ngân được yêu thích bởi vẻ đẹp trong sáng và rất nhiều tài lẻ như chơi được 3 nhạc cụ, khả năng vũ đạo khá ổn, thành tích học tập tốt,... Không chỉ hớp hồn giới teen Việt, cô gái nổi tiếng ngoan hiền này còn là một số ít các hotgirl được báo chí nước ngoài nhắc đến như là một điểm sáng của showbiz Việt. Tham gia buổi chụp ảnh cho Touch – tựa game vũ đạo mới nhất của CMN Online, Khả Ngân đã diễn xuất cực kỳ thoải mái và chuyên nghiệp. Cùng ngắm những bức ảnh “nhắng nhít” đáng yêu của hotgirl này nhé!

Nếu bạn chưa biết, Touch là webgame vũ đạo đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity 3D trong quá trình phát triển. Điểm khác biệt và nổi bật nhất của Touch so với các game cùng thể loại là cách nhảy độc đáo: các mũi tên tiết tấu sẽ xuất hiện xung quanh theo động tác chuyển động thay vì hiển thị dưới chân nhân vật như kiểu truyền thống. Hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself) độc quyền của Touch giúp người chơi khẳng định cá tính thời trang riêng biệt. Ngoài ra, Touch kế thừa đầy đủ tất cả các tính năng được yêu thích của dòng game vũ đạo như tính cộng đồng và tính giải trí cao đem lại cảm giác "relax" thật sự cho người chơi.

Chơi game tại: http://touch.vn

Nhận code tại: https://www.facebook.com/touchvnfan

Hoặc http://forum.cgame.vn/displayname.php