Nữ chính "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt bị hàng loạt nick ảo "tấn công", chửi bới thô tục

13/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Kể từ khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình được lấy ý tưởng từ Hàn Quốc, Khả Ngân đã gặp rất nhiều phiền toái.

Rất nhiều lời chê bai, thậm chí là khó nghe và thô tục được gửi đến tài khoản cá nhân của nữ diễn viên trong khoảng thời gian vừa qua.

Thời gian qua, khán giả khắp nơi đang rất quan tâm đến bộ phim Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt. Bởi lẽ, bản gốc là một trong những sản phẩm rất hot, tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, phủ sóng không chỉ Hàn Quốc mà nhiều quốc gia châu Á khác. Bên cạnh đó, bộ phim này đạt nhiều thành tích ấn tượng, phá vỡ kỉ lục rating phim truyền hình. 

Nữ chính

Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính - bác sĩ Hoài Phương. Có thể nói, đây là vai diễn khá nặng dành cho cô nàng. Bởi lẽ, nhân vật chính ở phiên bản gốc - Song Hye Kyo quá xuất sắc trong việc tạo nên thành công và sự ấn tượng cho phim. Chính lẽ đó, việc Khả Ngân đảm nhận vai diễn này cũng chính là một áp lực đối với diễn viên như cô.

Nữ chính

Khi sản phẩm này được lên sóng, chỉ mới vài tập đầu nhưng khán giả đã thể hiện rõ sự thất vọng. Rất nhiều lời bình phẩm, từng chi tiết cũng được soi xét kĩ càng. Và với Khả Ngân, việc cô bị đặt lên bàn cân so sánh với Song Hye Kyo là chuyện không khó để bắt gặp.

Nữ chính

Không chỉ là những lời góp ý, tranh cãi hay chê bai đơn thuần mà cô còn khá mệt mỏi khi ngay cả người thân của người đẹp cũng bị một số tài khoản ảo công kích trang cá nhân. Cụ thể, chia sẻ trên 2sao, Khả Ngân bộc bạch: "Thời gian đầu Ngân có đọc bình luận, có những ý kiến đúng, lịch sự thì Ngân tiếp thu và cố gắng thay đổi. Nhưng Ngân thực sự cảm thấy rất phiền khi có hàng loạt nick ảo vào Instagram cá nhân để spam chửi tục, chửi thề, vào cả Facebook của bạn bè, anh chị em đồng nghiệp, người thân Ngân để chửi hay inbox bậy bạ.

Nữ chính

Mọi người lo lắng lại gọi ngược ra coi Ngân có sao không. Ngân bận quay cả ngày rồi, đêm về còn phải nhắn tin xin lỗi mọi người vì đã bị làm phiền bởi những comment, tin nhắn tục tĩu như thế. Các bạn yêu cũng được, ghét cũng được, chửi cũng được, nhưng xin đừng làm phiền đến những người không liên quan. Họ không có lỗi và không có lý do gì phải bắt họ đọc những lời tục tĩu của các bạn".

Nữ chính

Được biết, hiện đoàn quay vẫn tiếp tục hoàn thành các phân đoạn kế tiếp và các diễn viên chọn cách tập trung vào nhân vật của mình để tâm lý không bị ảnh hưởng.

Ảnh: Tổng hợp