Người đàn ông "đầu nam châm" hút được "tất tần tật" đồ vật

25/01/2016, 15:02 GMT+07:00

Khả năng của anh được đánh giá là còn “siêu” hơn cả những trường hợp hút kim loại trước đây. Được biết, anh chàng đã vô tình khám phá ra khả năng kì lạ của mình trong khi đi... cạo trọc đầu.


Anh có thể hút mọi thứ vào người. (Ảnh: Internet)
Anh có thể hút mọi thứ vào người. (Ảnh: Internet)

Khả năng hút kim loại vốn đã cực hiếm, nhưng hút tất cả mọi thứ lại càng hiếm hơn. Trường hợp đó đã xảy ra với anh Jamie Keeton, hiện đang sinh sống tại bang Illinois, Mỹ. Anh có khả năng vô cùng đặc biệt, được mọi người gọi là “siêu nhân”.

“Cách đây hơn 23 năm, tôi đã vào 1 tiệm hớt tóc để cạo đầu. Nhưng khi vừa cạo xong, chiếc dao cạo dính chặt và phải khó khăn lắm mới lấy ra được. Sau đó, tôi thử bằng các đồ vật khác như lon bia, chai nước, lọ mứt, điện thoại di động... và tất cả đều bị chiếc đầu hút vào”, Jamie kể lại.


Anh khiến mọi người phải "há hốc mồm". (Ảnh: Internet)
Anh khiến mọi người phải "há hốc mồm". (Ảnh: Internet)

Ban đầu, Jamie rất mặc cảm và không dám chia sẻ khả năng đặc biệt này với ai. Anh sau đó tự mình đến bác sĩ để kiểm tra.

“Tôi lo lắng và đã đến phòng khám. Nhưng các bác sĩ tại đây sau khi xem xét lại hỏi ngược tôi rằng ‘vì sao anh lại có khả năng đặc biệt như vậy’. Họ cũng cho biết chỉ 2 trường hợp trên thế giới có thể dính mọi thứ, trước đó là một người đàn ông Ấn Độ”, Jamie cho biết.


Jamie sử dụng khả năng đặc biệt để kiếm tiền. (Ảnh: Internet)
Jamie sử dụng khả năng đặc biệt để kiếm tiền. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, một trong số các bác sĩ trên nhận định rằng, có lẽ do thân nhiệt cao bất thường của Jamie chính là nguyên nhân. Người này cho rằng nhiệt trong cơ thể có thể tác động lên lỗ chân lông, khiến chúng có khả năng hút vào, từ đó khiến đồ vật dính chặt lên đầu.

Kể từ sau khi thăm khám, Jamie không lo lắng cho “bệnh” của mình nữa mà trở nên tự tin hơn. Anh bắt đầu trình diễn khả năng đặc biệt của mình trước đám đông. Và tất nhiên, ai nấy đều “há hốc mồm” kinh ngạc trước những gì đang nhìn thấy.

“Khi tôi biểu diễn, phía dưới luôn xôn xao, sau đó là vỗ tay tán thưởng. Nhưng có một số người không tin, họ đã gặp riêng tôi để hỏi rằng ‘có phải anh đang giấu nam châm... phía trong đầu?’. Khi đó tôi chỉ bật cười và mời họ thử lại một lần nữa. Sau khi chứng kiến tận mắt, họ mới tin thực sự”, Jamie tiết lộ.

Hiện tại, Jamie đã sử dụng khả năng đặc biệt này để kiếm tiền. “Có rất nhiều hãng mời tôi để sản phẩm của họ lên đầu và biểu diễn trước đám đông. Thật thú vị khi chiếc đầu của bạn đang nuôi sống bạn!”, Jamie hài hước.

Trước đó, cũng đã có khá nhiều trường hợp hút vật dụng vào cơ thể, tuy nhiên chỉ có thể hút được kim loại. Như trường hợp cụ ông Liew Thow Lin - một công dân 70 tuổi người Malaysia – có khả năng hút tới 36kg kim loại  lên cơ thể. Hay cậu bé Paulo David Amorim, 11 tuổi, người Brazil có thể đặt điện thoại, thìa nĩa... lên người.

Người đàn ông


Cậu bé Paulo David Amorim có khả năng hút kim loại. (Ảnh: Internet)
Cậu bé Paulo David Amorim có khả năng hút kim loại. (Ảnh: Internet)


Cụ ông Liew Thow Lin cũng có khả năng tương tự. (Ảnh: Internet)
Cụ ông Liew Thow Lin cũng có khả năng tương tự. (Ảnh: Internet)