Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" xuất sắc "ẵm" ngay 20 triệu đồng của Nhanh như chớp

07/04/2019, 11:50 GMT+07:00

Nữ diễn viên đã khiến những đồng nghiệp tham gia chung với mình phải bất ngờ vì sự thông minh của cô.

Nữ diễn viên rất phấn khởi khi đến với gameshow này và cũng bất ngờ khi chính mình lại giành giải thưởng cao nhất.

Nhanh Như Chớp là gameshow truyền hình với luật chơi đơn giản và cực kỳ hấp dẫn. Hai đội chơi gồm 6 nghệ sĩ khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt sẽ phải vượt qua những câu hỏi cực kỳ hóc búa, trải rộng từ những kiến thức đa lĩnh vực cho đến những câu đố mẹo hài hước, để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Tối qua (6/4), tập thứ 2 của mùa thứ 2 chương trình Nhanh như chớp đã được lên sóng với khán giả. Trong tập này, các khách mời lần lượt là: Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận, Kha Ly và Quốc Thiên, Emmy Nguyễn, Lê Hiếu.

 
Kha Ly chung team với Hùng Thuận, Trương Quỳnh Anh.
Kha Ly chung team với Hùng Thuận, Trương Quỳnh Anh.

Tại lượt chơi thứ 2, Kha Ly đã hết sức bình tĩnh nhưng không kém phần nhanh nhạy khi nghe câu hỏi từ Hari Won và lập tức đưa ra đáp án. Gặp khó khăn ở câu đầu tiên: "Mực gì không dùng để ăn lẩu, không dùng để viết bài, là mực gì" nhưng loạt những câu hỏi tiếp theo cô đều trả lời chính xác và rất nhanh.

Nữ diễn viên

Đến cả các nội dung và kiến thức đời sống hay địa lý thì nữ diễn viên đều vượt qua xuất sắc. Theo đó, cô trả lời liên tiếp đúng 10 đáp án khiến cả trường quay vỡ oà.

 
Cả hai MC Trường Giang - Hari Won và đội chơi đối thủ và cả trường quay đều ngỡ ngàng trước sự thông minh của Kha Ly.
Cả hai MC Trường Giang - Hari Won và đội chơi đối thủ và cả trường quay đều ngỡ ngàng trước sự thông minh của Kha Ly.

Chiến thắng cá nhân này đã đem về cho Kha Ly giải thưởng 20 triệu đồng. Đây là phần quà giá trị cao nhất tại đây là rất ít người chơi giành được. Đồng thời, nhờ phần thi của mình mà team nữ diễn viên cũng vượt mặt được đội đối thủ, đi tiếp vào vòng trong.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN nhé!