Kha Ly bật khóc khi nhớ tới đám tang không trọn vẹn của Mai Phương

18:50 10/04/2021

Mới đây, trong chương trình Ký ức vui vẻ diễn viên Kha Ly khiến nhiều người không cầm được nước mắt khi thấy cô bật khóc nhớ tới bạn thân của mình – cố diễn viên Mai Phương và chia sẻ những chuyện ít ai biết.

Nữ diễn viên nhớ lại thời điểm bạn thân mình qua đời nhưng vì dịch Covid mà không có nhiều đồng nghiệp đến viếng đám tang của Mai Phương được khiến nhiều người thương tiếc.

 
Những giọt nước mắt rơi khi nhắc đến cô bạn thân đã qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những giọt nước mắt rơi khi nhắc đến cô bạn thân đã qua đời (Ảnh: FBNV).

Kha Ly cho biết dịch Covid-19 đã khiến cho đám tang của diễn viên Mai Phương và một số nghệ sĩ khác không được trọn vẹn, nên mỗi lần nhắc đến cô đều thấy xót xa.

"Tôi muốn nói chuyện ngoài lề một chút. Năm ngoái, đúng thời điểm này bùng phát dịch thì bạn tôi là Mai Phương qua đời. Sắp đến ngày giỗ của Mai Phương rồi nên tôi muốn tưởng niệm bạn mình. Tôi thấy dịch Covid làm cho mọi thứ không được trọn vẹn. Vì dịch bệnh mà đám tang Mai Phương không được nhiều người đến viếng. Mai Phương đã không có được một đám tang trọn vẹn, xót xa lắm.

Sau này, còn nhiều anh chị nghệ sĩ khác qua đời cũng không có được một đám tang trọn ven giống như Mai Phương", nữ diễn viên chia sẻ.

 
Được biết, lúc ghi hình tập này chỉ cách giỗ đầu của diễn viên Mai Phương 2 ngày, các nghệ sĩ đã cùng tưởng nhớ tới cô với tất cả sự trân trọng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, lúc ghi hình tập này chỉ cách giỗ đầu của diễn viên Mai Phương 2 ngày, các nghệ sĩ đã cùng tưởng nhớ tới cô với tất cả sự trân trọng (Ảnh: FBNV).

Đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ không kiềm được nước mắt khi nhắc đến cố diễn viên Mai Phương. Trước đó, Ốc Thanh Vân - người bạn tri kỷ hiếm có trong showbiz của Mai Phương kể những ngày cố nghệ sĩ phải đấu tranh với bạo bệnh, Ốc Thanh Vân luôn kề bên chăm sóc và kêu gọi giúp đỡ về mặt tài chính.

Sau khi Mai Phương ra đi, nữ MC nhiều lần bật khóc khi nghĩ đến người bạn thân này. Dẫu vậy, "bà mẹ hai con" không dám bày tỏ nhiều vì muốn đối phương được yên nghỉ.

 
Đã hơn 1 năm trôi qua những hễ nhắc đến cô bạn thân thì nữ MC lại yếu lòng mà rơi nước mắt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã hơn 1 năm trôi qua những hễ nhắc đến cô bạn thân thì nữ MC lại yếu lòng mà rơi nước mắt (Ảnh: FBNV).

Kể từ khi cô qua đời vì bạo bệnh, bạn bè, người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến Mai Phương. Hình ảnh một cô diễn viên luôn chiến đấu hết mình trên giường bệnh, sống lạc quan và cho mọi người thấy được nguồn năng lượng tích cực. Hiện, cuộc sống của bé Lavie - con gái của cố diễn viên đang được chăm sóc và phát triển tốt.

Ảnh: Tổng hợp

QUẢN LÝ MAI PHƯƠNG LÊN TIẾNG VỀ VIỆC KHÔNG CHO ÔNG BÀ NGOẠI THĂM CHÁU

Cách đây không lâu, mẹ của cố diễn viên Mai Phương gây xôn xao khi tiết lộ với truyền thông về chuyện bị ngăn cản gặp cháu, mỗi lần gặp đều rất khó khăn, thông tin này nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi. 

Sau đó, quản lý của cố diễn viên cũng đã làm rõ vấn đề này bằng một bài chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu, chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội. Nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ, trẻ em là trang giấy trắng."

Xem thêm: TẠI ĐÂY!