Kha Chấn Đông ra tù trong vòng vây của fan và phóng viên

29/08/2014, 10:00 GMT+07:00

Đúng 0 giờ sáng ngày 29/08, nam diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông đã chính thức được thả sau hơn 10 ngày bị bắt giam.

Đúng 0 giờ sáng ngày 29/08, nam diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông đã chính thức được thả sau hơn 10 ngày bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam vì hút ma túy.

Kha Chấn Đông

Sau khi được người thân đón rời khỏi trại giam, Kha Chấn Đông đã xuất hiện tại khách sạn Lệ Tinh ở Bắc Kinh để qua đêm chờ chuyến bay đến Đài Loan. Ngay khi Kha Chấn Đông vừa xuất hiện, rất đông người hâm mộ và phóng viên có mặt ở đó đã vây quanh chàng Kha Cảnh Đằng tạo nên cảnh tượng cực kỳ hỗn loạn.

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông
Bố mẹ Kha Chấn Đông nửa vui nửa buồn trong ngày đón con trai quay về

Suốt quá trình này, Kha Chấn Đông chỉ cố gắng cúi gằm mặt và tránh né không trả lời bất cứ câu hỏi nào của phóng viên. Để bảo vệ con trai, gia đình của anh chàng đã huy động lực lượng bảo vệ khá đông để chàng Kha Chấn Đông có thể an bình đi vào khách sạn.

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông
Người hâm mộ và phóng viên đã đứng chờ Kha Chấn Đông suốt cả đêm

Đến rạng sáng hôm nay, anh chàng đã nhận lời phỏng vấn đặc biệt của chương trình truyền hình Chào Buổi Sáng Bắc Kinh. Trong chương trình này, anh đã gửi lời hứa đến toàn thể khán giả và người hâm mộ Trung Quốc: "Chắc chắn sẽ không hút ma túy nữa".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Cũng như đoạn clip trước kia, Kha Chấn Đông lại tiếp tục nhấn mạnh tầm nguy hiểm của ma túy: "Húy ma túy là hành vi phạm pháp, hại mình hại người khác. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà còn ảnh hưởng đến tất cả những người xung quanh ta. Tôi không muốn họ phải đau khổ nữa".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông cũng chia sẻ: "Tôi hy vọng mình có thể trưởng thành hơn trong từng ngày, tránh xa những thứ vi phạm pháp luật. Hơn mười ngày này tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm và bài học cho bản thân mình. Với những người chấp nhận tha thứ và vẫn yêu quý tôi, tôi hy vọng họ càng ngày càng hạnh phúc hơn".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Tuy nhiên Kha Chấn Đông cũng từ chối tiết lộ nguyên nhân anh hút ma túy mà chỉ nói: "Chuyện này là do chính bản thân tôi làm sai. Đã làm sai thì phải tự mình đối diện, gánh vác hậu quả rồi mới sửa lại sai lầm".