Kha Chấn Đông "khóc như mưa" xin lỗi báo giới và người hâm mộ

29/08/2014, 17:00 GMT+07:00

Sau khi được thả vào 0 giờ ngày hôm nay, Kha Chấn Đông và người nhà đã tổ chức họp báo tại khách sạn Lệ Tinh.

 

Kha Chấn Đông
Kha Chấn Đông cúi đầu xin lỗi khán giả

Xuất hiện trong chiếc áo sơ mi trắng quen thuộc, khuôn mặt của Kha Chấn Đông khá nặng nề. Sau khi ngồi xuống ghế, anh liền nói lời xin lỗi: "Xin chào mọi người, tôi là Kha Chấn Đông. Từ lúc chuyện này xảy ra đến nay, mọi người đã phải vất vả rồi. Xin lỗi mọi người. Chuyện này là do chính bản thân tôi phạm lỗi, không có lý do hay nguyên nhân gì cả. Đây là lỗi của tôi".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Tiếp sau đó Kha Chấn Đông liền bắt đầu nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi ra mắt và nổi tiếng vào 3 năm trước. Được mọi người nhớ đến tên mình, tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Có rất nhiều người tốt với tôi, đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp, cũng có rất nhiều nhãn hàng đồng ý hợp tác với tôi. Nhưng lúc ấy tôi không hề biết 3 chữ Kha Chấn Đông không thuộc về riêng tôi mà còn đại diện cho rất nhiều người ủng hộ và yêu thương tôi".

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông
Bố mẹ Kha Chấn Đông cũng phải chảy nước mắt vì con

Sau khi Kha Chấn Đông kết thúc bài phát biểu, bố của anh cũng lên tiếng: "Là bố mẹ, chúng tôi đều mong muốn đứa nhỏ nhà mình có thể lớn lên trong hạnh phúc. Tôi vẫn tin tưởng dùng tình yêu là có thể giải quyết được mọi thứ. Nhưng hôm nay con tôi đã mắc sai lầm, là bố mẹ chúng tôi cảm thấy rất đau lòng và tự trách. Tương lai chúng tôi vẫn tiếp tục dùng tình yêu nhưng sẽ nghiêm khắc hơn. Tại đây, chúng tôi xin được nói lời tạ lỗi với mọi người, xin tha lỗi cho chúng tôi".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Khi được hỏi về kế hoạch sau khi quay về Đài Loan, Kha Chấn Đông khẳng định: "Phải chờ kết quả điều tra đã, tôi sẽ phối hợp với cảnh sát. Trước mắt tôi muốn xem xét lại bản thân mình". Về việc nhập ngũ, Kha Chấn Đông chia sẻ: "Phải xem thời gian điều tra đã. Hiện tại vẫn chưa thể trả lời chính xác được".

Kha Chấn Đông

Sáng nay có nhiều tin đồn cho rằng khi quay về khách sạn, Kha Chấn Đông đã nổi giận và muốn tấn công phóng viên, may mắn bảo vệ đã ngăn cản anh kịp thời. Tuy nhiên Kha Chấn Đông lại phản bác tin này: "Lúc đó rất hỗn loạn, tôi nhìn thấy bố mình bị người ta xô đẩy. Tôi liền quay đầu lại để nhìn ông và muốn kéo ông thoát khỏi đám đông mà thôi. Tôi không có làm gì lén lút để mà che giấu cả".

Kha Chấn Đông - Sài Trí Bình

Về chuyện các trang báo Đài Loan trách móc Phùng Tổ Danh làm hư mình, Kha Chấn Đông đã phản ứng khá mạnh mẽ: "Không có, chuyện này không phải là lỗi của ai cả vì đây là do chính bản thân tôi lựa chọn. Tôi đã lựa chọn sai lầm nên chính bản thân tôi phải gánh trách nhiệm".