Khá "bảnh" bất ngờ được các bạn trẻ vây quanh, tung hô, checkin như idol trên phố

21/03/2019, 16:15 GMT+07:00

Trong chuyến đi về thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái để ăn cưới bạn, Khá Bảnh đã được giới trẻ trong đó đa phần là học sinh đến vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh. Các bạn trẻ không ngừng quây kín nam thanh niên người Bắc Ninh và xin anh này chụp ảnh, thậm chí còn có đoạn thanh niên này được bế lên như một "thần tượng".

Khá

Xuất hiện tại thành phố Yên Bái, Khá "bảnh" (tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993) được rất nhiều học sinh, người lớn vây quanh xin chụp ảnh. Các bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mạng xã hội. Ngô Bá Khá hay Khá "bảnh" xuất hiện như người nổi tiếng, theo đó, nhiều người dân cùng các em học sinh cấp hai đứng vây kín một đoạn đường vì tò mò và muốn chụp ảnh cùng chàng trai hiện tượng mạng tên Khá "bảnh".

Khá

Những bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, trước Khá "bảnh" vốn là hiện tượng mạng, nổi tiếng với nhiều video clip "tự sướng".

Khá

"Người này là ai mà phải vây quanh như người nổi tiếng vậy mọi người, mình không biết người này có thành tích gì tài giỏi không ta?", tài khoản T.H viết. 

"Khá 'bảnh' trước đó bị ném đá nhiều mà sao mọi người lại vây quanh hắn như một siêu sao vậy, bạn W.R biết. 

Trong khí đó một tài khoản bênh vực: "Anh Bảnh hòa đồng, sống tốt, luôn giúp đỡ mọi người, không làm hại ai cả nên được tôn trọng. Vậy thôi!"

Khá

Khá "bảnh" là hiện tượng mạng xã hội đang gây chú ý hiện nay. Tuy nhiên không hẳn đều là những ý kiến tích cực. Thậm chí có những đoạn clip Khá "bảnh" đăng tải 100 bình luận thì có hơn 90 bình luận phản pháo. 

Khá

Sự xuất hiện của Khá "bảnh" như sự xuất hiện của các siêu sao khiến nhiều người thắc mắc, trong đó nhiều nhất là giới trẻ đã xin chụp ảnh cùng anh chàng này. Nhiều bạn trẻ hò hét và sẵn sàng chen lấn, xô đẩy nhau chỉ để chụp hình với Khá "bảnh". 

Khá

Trang cá nhân của Khá "bảnh" hiện có hơn 600 nghìn lượt theo dõi. Gần đây nhất, đầu tháng 3, nam thanh niên này cùng 7 người khác dàn ngang chụp hình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng gây xôn xao dư luận. Sự việc này vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh và xử lý. 

Nguồn ảnh: Hóng 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS