Kevin Lê - nghệ nhân điêu khắc chân mày đầu tiên tại Việt Nam có tầm ảnh hưởng thế giới

14:00 19/11/2020

https://lh4.googleusercontent.com/k1urM7flVVB0fLGLm8qcbV19BD3z1NF4mw7uRKoZlI6zldjh_IeO5U8P3ySxufUg_9R8fG3hwMx8ARyVcdvtxYHSWCvm_3YO9t5mmes3p2FDLEB7kXKeF191YsIDI5yUrqbu06Yz
Lê Quang Tuấn Anh - Ông Hoàng phun xăm thẩm mỹ - Master đầu tiên đưa phun xăm Việt Nam lên tầm quốc tế.

Lê Quang Tuấn Anh (Kevin Le) sinh ngày 12-10-1985 tại Đà Lạt - Lâm Đồng là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật và ngành phun xăm Việt Nam. Trở về từ Mỹ sau khi hoàn thành khóa phun xăm điêu khắc từ học viện phun xăm thẩm mỹ danh giá Biotouch Academy vào năm 2018, anh là người đầu tiên khai phá xu hướng điêu khắc sợi trên chân mày và được Mỹ cấp Bằng chứng chỉ Master danh giá.

https://lh5.googleusercontent.com/6qS-MFfVovK0ZjXLjp9d_4nYyvnVSAq9-neLfBv4XmCy5X3r9_wlGADB6udzfmru67k2h1xJ92StTTm2c8-wCxsUkr5aXuUsu9E4evP5Kp3RV-ffBO2bf19yBYW9PlI3ZrFlwB5i
Kevin Le đã từng xuất hiện trên sóng truyền hình HTV sau khi được sự chấp nhận của Uỷ Ban Nhân dân Tp Hồ Chí Minh về việc Tổ chức hội nghị - hội thảo Quốc Tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Được gọi với tên PMU Universe Awards 2019 về phun xăm thẩm mỹ quy tụ các chuyên gia hùng hậu từ nhiều nước. 

Lê Quang Tuấn Anh là một trong những nghệ nhân phun xăm hiếm hoi của Việt Nam được thế giới biết đến và có sức ảnh hưởng trong những sự kiện mang tầm quốc tế. Xuất phát với vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực makeup nổi tiếng trong giới showbiz, Kevin Lê đến với nghệ thuật phun xăm như là một cái duyên tốt đẹp.

“Thật tình cờ khi tôi xem những clip của nghệ nhân phun xăm trên thế giới cùng với giấc mộng ảo của 3 năm trước rằng muốn nghiêm túc với giấc mơ điêu sợi tại Việt Nam. Những thăng trầm đã trải qua đủ làm tôi nhìn lại được vất vả xứng đáng vì thời gian đủ dài để chứng minh năng lực. 2020 là năm mà tôi cảm thấy biết ơn về uy tín được xây dựng song song cùng đào tạo để đem đến góc nhìn thiện cảm cho ngành làm đẹp Thế Giới nói chung và thiện cảm từ Việt Nam nói riêng!” - Kevin Lê chia sẻ.

https://lh5.googleusercontent.com/v1MFRwMS06EcEwGu-HWVhKPdraW6ahQClneoyFUJgzKJD7SWa-0q61NyfASjvhk8q4hvFNjKRa-PdT31Fc2FTONxN4QTJGUL5117IsRiPz8ZRF7XuzaM211318vFUbuPCNgWEjKt
Lê Quang Tuấn Anh thực hiện tổ chức cuộc thi VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020

Phát biểu tại NEW FACE PMU & CUỘC THI PMU CHAMPIONSHIP 2020 với vai trò là Trưởng ban tổ chức, Lê Quang Tuấn Anh cho biết: “Ngành làm đẹp đang dần đi vào bế tắc khi các chuỗi thẩm mỹ mọc lên như nấm mà không có giấy phép, thiếu sự tìm hiểu về luật pháp Việt Nam, do đó Tuấn Anh cho rằng khi xây dựng một mô hình thuộc về lĩnh vực làm đẹp mình nên thực hiện đủ 3 yếu tố: Xây dựng kiến thức - thủ tục pháp lý - chiến lược marketing. Sau khi học xong Master điêu khắc tại Mỹ, mình bắt đầu quá trình làm việc nghiêm túc song song với việc xin giấy phép để thực hiện phát sóng trên đài truyền hình HTV. Tôi tin rằng dùng truyền thông để đem đến góc nhìn về uy tín - đầu tư kỹ lưỡng để lan tỏa giá trị tốt đẹp, định hướng góc nhìn nghiêm túc cho thế hệ trẻ sau này khi muốn theo đuổi ngành làm đẹp.”

https://lh5.googleusercontent.com/dz__FKJ74wFJmiAvL9vyzKVKtn41GRwpMKFG_7sGsQG61xjdTGNcDL30thhiMe7vrAsep0queFQ22NZhvTm1g9ye7b-gKkarc9psXsm0TKKxRX2VM_hUX450FT18e4Rv-D_45L-p
Lê Quang Tuấn Anh (Kevin Lê) phát biểu tại sự kiện ngành làm đẹp

https://lh6.googleusercontent.com/TLWycdX75utG9ZyO7deDmFoJ3pTe5JQ2sb1MHwSUC5HGe5raWHF13PkTbWTZVFyNIb_UISQ9f-kcf4TBKfmNsYo2tEralsF0Na-1VXYX9SSKZt5oTV0rY0BZN_iXQjCBtUuNM21L
Ông Hoàng Lê Quang Tuấn Anh - Người sáng lập Kevin Lê Academy - nơi đào tạo những Master phun xăm thẩm mỹ tài hoa.

Với những tinh hoa về nghệ thuật phun xăm được tiếp thu và nâng cao không ngừng từ những học viện hàng đầu thế giới, Lê Quang Tuấn Anh luôn mong muốn có thể truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm đến với nhiều bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực, từ đó học viện Kevin Le Academy do Lê Quang Tuấn Anh sáng lập đã được ra đời và tạo tiếng vang từ nhiều năm nay. Hiện tại, Kevin Lê Academy đã có ba trụ sở trên cả nước bao gồm: Kevin Lê Academy Tp. Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và Tp. Sa Đéc - Đồng Tháp với chức năng đào tạo và thẩm mỹ.

Học viện Kevin Lê Academy còn vinh dự được nhận danh hiệu Học viện đào tạo nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm.Trong số những gương mặt tài năng được tốt nghiệp từ học viện Kevin Lê Academy, đã có rất nhiều học trò của "ông hoàng" Lê Quang Tuấn Anh trở thành những Master danh giá của nhiều cuộc thi, chương trình với vai trò là Ban giám khảo, Ban cố vấn trong nước và quốc tế. 

https://lh3.googleusercontent.com/ogoVZuyK_JNokalhBukyDR3GtffuxzXrJ9Xl3Ep4LyKyoSorVRAuArsngSNKYZKvCtTDeuwuVyaFtLnen3bbSsjYXfNKt83CbnPVbgLvr8yeBr14rh1QDs2KVgEteBTFReu4iNwm
Một siêu phẩm được thực hiện tại Kevin Lê Academy của ông Hoàng Lê Quang Tuấn Anh

Bên cạnh đó, Kevin Lê Academy còn là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam về nghệ thuật phun xăm được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ cao cấp. Đến với Kelvin Lê Academy, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện thẩm mỹ bởi những bậc thầy tài hoa về lĩnh vực phun xăm, trong đó có cả ông hoàng Lê Quang Tuấn Anh trực tiếp thực hiện đảm bảo sản phẩm được cam kết với chất lượng tốt nhất theo công nghệ mới, thời thượng và hoàn hảo nhất.

Không dừng lại ở đó, đến với Kelvin Lê Academy khách hàng sẽ được chăm sóc cá nhân vô cùng tỉ mỉ, mỗi khách hàng sẽ được thiết kế riêng theo từng kiểu dáng khuôn mặt, không chỉ hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo chuẩn tỷ lệ vàng mà còn bảo đảm về tướng số - phúc khí theo Phong thủy học sẽ giúp khách hàng khởi vận trên con đường tình duyên, tài lộc.

Từ đó có thể khẳng định, sức ảnh hưởng của ông hoàng Lê Quang Tuấn Anh cũng như học viện phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Kevin Lê Academy đã tạo nên giá trị vô cùng to lớn và ý nghĩa trong ngành làm đẹp tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Tin rằng với uy tín và thành quả được tạo dựng trong nhiều năm qua, "ông hoàng" Lê Quang Tuấn Anh sẽ cùng học viện Kelvin Academy cũng như những sự kiện quốc tế ngành làm đẹp sẽ đưa Việt Nam trở thành cái nôi của ngành phun xăm thế giới.