"Năm lần bảy lượt" bỏ rơi con gái, Thành Long lại khiến dư luận lên án chỉ trích với phát ngôn này

12:30 28/11/2017

Những phát ngôn mới nhất về việc bảo vệ trẻ em của Thành Long đã nhận được rất nhiều sự chỉ trích khi nó trái với hành động bỏ rơi con gái của nam diễn viên.

Sau vụ việc lạm dụng trẻ em tại trường mầm non ở Bắc Kinh, đã có rất nhiều nghệ sĩ Hoa Ngữ lên tiếng kêu gọi bảo vệ quyền trẻ em và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên võ thuật Thành Long cũng đã những chia sẻ về quyền trẻ em nhưng ngay lập tức lại bị cư dân mạng cho rằng là những phát ngôn "giả tạo" đi ngược với hành động bỏ rơi con gái của ông.


Bức ảnh được Thành Long chia sẻ lên trang cá nhân kèm lời kêu gọi bảo vệ quyền trẻ em.
Bức ảnh được Thành Long chia sẻ lên trang cá nhân kèm lời kêu gọi bảo vệ quyền trẻ em.

Trên trang cá nhân Thành Long đã viết: “Tôi kêu gọi toàn thế giới hãy giúp các em nhỏ có thể sống trong một môi trường an toàn, có thể khỏe mạnh vui vẻ trưởng thành. Thế giới ngày càng nhiều chuyện khiến ta đau lòng. Đây là điều chúng ta có thể làm để thay đổi cái xấu. Mỗi người một tay sẽ khiến cái xấu bị đẩy lùi”.
Đã có rất nhiều bình luận phản đối phát ngôn của Thành Long: “Người này chỉ nói là giỏi”, “Kêu gọi bảo vệ trẻ em nhà người ta, còn con gái mình thì không nuôi. Cô bé đó thật đáng thương”, “Thành Long làm từ thiện rất nhiều nhưng lại không có trách nhiệm với chính gia đình mình. Phòng Tổ Danh và Ngô Trác Lâm là hệ quả của sự vô trách nhiệm”.Cuộc sống gia đình Thành Long được xem là một vết đen trong sự nghiệp của nam diễn viên.
Cuộc sống gia đình Thành Long được xem là một vết đen trong sự nghiệp của nam diễn viên.


Cuộc sống ăn chơi thường xuyên xuất hiện trên mặt báo của Ngô Trác Lâm.
Cuộc sống ăn chơi thường xuyên xuất hiện trên mặt báo của Ngô Trác Lâm.

Là một diễn viên nổi tiếng thế giới nhưng Thành Long lại không được nhìn nhận là một người cha tốt khi từ bỏ con gái Ngô Trác Lâm. Từ bé cô bé đã sống trong cảnh bị soi mói. Ở tuổi thiếu nữ, Ngô Trác Lâm nổi loạn, cắt tóc, bỏ nhà, bỏ học và công khai đồng tính. Vừa qua 30/10, Ngô Trác Lâm còn bị cảnh sát triệu tập vì hành vi ăn cắp.