Kẹt xe

KẸT XE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Kẹt xe miền Tây ngày lễ, chủ nuôi tôm như ngồi trên đống lửa

Kẹt xe miền Tây ngày lễ, chủ nuôi tôm như ngồi trên đống lửa

Cộng đồng mạng

Nhiều chủ nuôi tôm tại miền Tây như ngồi trên đống lửa khi thức ăn cho tôm thiếu trầm trọng. Nguyên nhân là do tắc đường khiến xe vận chuyển hàng đến không kịp.

Nườm nượp người đổ về quê, nhiều tuyến đường tắc cứng

Cộng đồng mạng

Trên khắp các tuyến đường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt... tình trạng ùn tắc kéo dài nhiều giờ liền, các phương tiện thậm chí phải đứng nguyên tại chỗ.

Du khách đổ xô về Vũng Tàu "tránh nóng", đường lên núi Nhỏ kẹt cứng

Xã hội

Đường Hải Đăng dẫn lên núi Nhỏ vốn hẹp và có khúc cua gắt, cộng thêm lượng người đổ về Vũng Tàu dịp cuối tuần khá lớn đã gây ra tình trạng kẹt xe sáng 17/5.

9 tuyến đường 1 chiều đổi thành 2 chiều tại TP.HCM cho ô tô lưu thông

Xã hội

Kể từ ngày 10/5, trên địa bàn quận 1 và 10, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM thông báo có 9 tuyến đường 1 chiều đổi thành 2 chiều ô tô được lưu thông vào ban đêm.

Đường phố Hà Nội và TP.HCM đông đúc, tắc nghẽn trở lại sau kỳ nghỉ lễ

Xã hội

Ngày đầu sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 và là ngày học sinh trở lại trường, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đông đúc hơn gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Người đổ lên Đà Lạt “xả stress” dịp lễ khiến đường đèo Bảo Lộc kẹt kín

Cộng đồng mạng

Bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhiều người tranh thủ du lịch với gia đình, người thân,... Có lẽ đó chính là lý do mà tuyến đường dẫn đến Đà Lạt cực đông đảo.

Xe chở hàng sẽ bị cấm di chuyển vào ban ngày để hạn chế tai nạn

Xã hội

Theo như Sở Giao thông Vận tải ở Việt Nam thì trong thời gian sắp tới việc cấm xe chở hàng di chuyển vào ban ngày sẽ được chính thức đưa vào áp dụng.

CĐM "ngán ngẩm" chia sẻ ảnh Hà Nội quay về với "đặc sản" tắc đường, kẹt xe sau kỳ nghỉ lễ

Cộng đồng mạng

Ngay từ lúc sáng sớm, Hà Nội đã bắt đầu trở lại guồng quay như thường lệ sau kỳ nghỉ lễ đó là "đặc sản" kẹt xe, tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài.

Kẹt xe ở Jakarta gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, Indonesia quyết định dời thủ đô

Cộng đồng mạng

Theo giới quan chức của Indonesia thì việc kẹt xe hàng giờ đồng hồ gây thiệt hại nặng nề về nền kinh tế của đất nước nên Indonesia đã quyết định dời thủ đô.

Người dân cả nước chen chân, đổ xô về quê dịp 30/4 - 1/5: Đến tối các ngả đường vẫn kẹt cứng

Xã hội

Lượng người và phương tiện đổ về bến xe miền Đông tăng đột biến so với ngày thường tại một số tuyền đường xung quanh trở nên kẹt cứng.

Xem thêm