Kẹt xe suốt 3 tiếng đồng hồ, cô gái trẻ nghĩ ra cách "giết thời gian" khiến ai cũng phải giật mình

08:00 11/05/2018

Cô gái 27 tuổi đã tìm ra một cách tận dụng thời gian tắc đường cực kì thông minh, đó là đem chăn trải ra để nằm phơi nắng.

Với nhiều người, tắc đường, kẹt xe chính là việc cực kì khó chịu mỗi khi di chuyển trên dường. Tuy nhiên, với cô gái ở Anh thì chuyện ấy lại là một cơ hội tốt để cô có được làn da rám nắng như mơ ước.

Theo thông tin từ tờ The Sun, hôm 9/5 đã xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ trên đường Rochdale, Manchester, nước Anh do một tai nạn xảy ra gần đó vào dịp cuối tuần, khiến cho nhiều người phải "kêu trời". 

Thế nhưng, cô gái Lily Willetts, 27 tuổi lại tìm ra một cách tận dụng khoảng thời gian đó rất thông minh, đó là đem chăn ra trải giữa đường để... phơi nắng.


Không muốn ngồi trong xe ngột ngạt nên cô gái trẻ đã đem chăn ra nằm để phơi nắng giữa đường
Không muốn ngồi trong xe ngột ngạt nên cô gái trẻ đã đem chăn ra nằm để phơi nắng giữa đường

Những người cùng tham gia giao thông trên đường hôm ấy đều cảm thấy rất thú vị, bởi vậy nên họ đã chụp lại ảnh cô gái và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay sau khi được chia sẻ, tấm ảnh đã thu hút được sự chú ý của hàng nghìn người. Rất nhiều trong số họ đã để lại bình luận bên dưới, bày tỏ sự thích thú và đồng tình của mình.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hành động này của cô gái thực ra chẳng thông minh một chút nào, thậm chí sẽ gây nguy hiểm cho chính cô và cả những người cùng tham gia giao thông trên đường. Một người cho biết: "Việc rời khỏi xe là quá liều lĩnh. Dù có tắc đường tới đâu, cô ấy cũng nên ngồi yên trong xe của mình chứ không phải nằm giữa đường như vậy."

Trả lời phỏng vấn của tờ The Sun, Lily cho biết hôm ấy cô cùng người bạn trai đang di chuyển tới Blackpool thì bị kẹt xe và phải chờ đợi rất lâu. Không muốn ngồi trong xe ngột ngạt, cô gái trẻ đã đưa ra một quyết định khá thú vị, đó là trải chăn ra giữa đường và nằm tắm nắng trong khoảng 20 phút. 

Chia sẻ về hành động này của mình, Lily nói: "Lúc đó là khoàng 12 giờ 30 phút, đột nhiên tôi nghĩ tới việc ra nằm phơi nắng. Tôi rất muốn có một làn da rám nắng."


Được biết hôm ấy Lily đang cùng với bạn trai mình trên đường di chuyển tớ Blackpool
Được biết hôm ấy Lily đang cùng với bạn trai mình trên đường di chuyển tớ Blackpool

Khi được hỏi về những ý kiến trái chiều xung quanh bức hình chụp mình, Lily cho biết: "Tôi không quan tâm lắm tới cách mà họ nhìn mình. Trong cảnh tắc nghẽn kéo dài như vậy, tôi nghĩ nhiều người sẽ có suy nghĩ giống mình. Ngay sau khi được thông báo rằng đã có thể di chuyển, tôi đã nhanh chóng trở về xe và cảm thấy cự kì hài lòng với làn da bánh mật".

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội hôm ấy cho thấy Lily chẳng phải là người duy nhất tranh thủ tắm nắng trong khoảng thời gian tắc đường. Một số người cũng đã tranh thủ tắm nắng và đăng những khoảnh khắc đó lên trang cá nhân của mình.


Cũng có rất nhiều cô gái có hành động giống với Lily để tận dụng thời gian chờ đợi kẹt xe dài
Cũng có rất nhiều cô gái có hành động giống với Lily để tận dụng thời gian chờ đợi kẹt xe dài

Nguồn: The Sun