Kết thúc tập 34 Người phán xử: Hoàng Mặt sắt chính là tay trong của Thế Chột

13:19 20/07/2017

Khán giả theo dõi Người phán xử thực sự bất ngờ khi tay trong của Thế Chột trong đế chế Phan Thị không ai khác chính là Hoàng Mặt sắt, kẻ đã hãm hại Bích Ngọc - bạn gái của Lê Thành.

Mở đầu tập 34 của Người phán xử là cảnh bà Hồ Thu nghe lén được việc ông trùm Phan Quân định tổ chức đám cưới cho Lê Thành. Ông trùm cũng đã gọi Phan Hải về nhà để trao đổi về đám cưới "bí mật". Ngồi đối diện với "Người phán xử", Phan Hải tỏ ra giận dỗi vì sự hờ hững của ông trùm thời gian gần đây.

Đáp lại thái độ của con trai, Phan Quân cho biết ông coi trọng cả hai con trai. Ông trùm đề nghị con trai phải vào Nam. Thế nhưng, Phan Hải vẫn tỏ ra bất hợp tác với câu trả lời lấp lửng: "Con sẽ về nhưng với một điều kiện, con sẽ không Nam tiến mà sẽ làm chủ mảnh đất này".

Hai cha con "Người phán xử" đã có cuộc đối thoại không mấy vui vẻ.
Hai cha con "Người phán xử" đã có cuộc đối thoại không mấy vui vẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Phan Hải thực sự bất ngờ trước kế hoạch của cha. (Ảnh chụp màn hình)
Phan Hải thực sự bất ngờ trước kế hoạch của cha. (Ảnh chụp màn hình)

Về đám cưới của Lê Thành, Phan QuânLương Bổng đã lên kế hoạch chặt chẽ, bí mật đưa Bích Ngọc rời viện bằng xe cứu thương. Địa điểm tổ chức đám cưới cũng được thay đổi vào phút chót. Thế nhưng "người tính không bằng trời tính", trong lúc Lê ThànhBích Ngọc đang hạnh phúc trên đường đến tiệc cưới thì công an đã chặn đường và bắt Lê Thành.

Kết thúc tập 34 Người phán xử: Hoàng Mặt sắt chính là tay trong của Thế Chột

Lê Thành bị công an vây bắt trên dường đón Bích Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)
Lê Thành bị công an vây bắt trên dường đón Bích Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)

Còn tại tiệc cưới của Lê Thành, Phan Hải ngang nhiên đưa người tình Hương Phố tới dự đám cưới em trai như một muốn "trêu người" cả nhà, và khẳng định mối quan hệ này. Tất nhiên, việc làm của cậu cả Phan Thị khiến cả nhà không vừa lòng. Cũng may là sự xuất hiện của Hương Phố không gây náo loạn trong đám cưới.

Kết thúc tập 34 Người phán xử: Hoàng Mặt sắt chính là tay trong của Thế Chột

Hương Phố xuất hiện tại Phan Thị trong đám cưới Lê Thành. (Ảnh chụp màn hình)
Hương Phố xuất hiện tại Phan Thị trong đám cưới Lê Thành(Ảnh chụp màn hình)

Trong một diễn biến khác, anh em Tuấn - gán em gái Mỹ Hạnh cho "Kính Trắng" như để trả ơn cho việc bảo lãnh vụ phán xử lần 2. Nhưng ngay khi "Kính Trắng" định giở trò với Mỹ Hạnh thì cặp song sát Tuấn - xuất hiện và ngăn cản. Mỹ Hạnh đau đớn khi biết chính anh trai đã bán đứng mình.

Mỹ Hạnh bị chính anh ruột đưa ra làm "món hàng" trao đổi. (Ảnh chụp màn hình)
Mỹ Hạnh đau đớn khi bị chính anh ruột đưa ra làm "món hàng" trao đổi. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi Lê Thành bị bắt, Phan Quân tỏ ra lo lắng. Để giải cứu cho Lê Thành, ông trùm buộc phải tìm người "thế mạng". "Người phán xử" nghĩ ngay ra Viên Cóc - người vốn đang bị tạm giam và chưa khai ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc Thế Chột bị đâm. Viên Cóc vốn dị ứng và có nỗi ám ảnh với cóc. Thế nên, ông trùm đã đưa một con cóc vào phòng giam để dằn mặt. Đặc biệt, ông trùm giao cho anh em Tuấn - phải tìm mọi cách để ép Viên Cóc tình nguyện đứng ra nhận tội thay cho Lê Thành.

Trong khi đó, Lê Thành bắt đầu bị công an hỏi cung. Anh thừa nhận có mặt tại cuộc đàm phán giữa "Lão bạo chúa" và "Người phán xử" nhưng khẳng định mình không đâm Thế Chột. Thậm chí, Lê Thành còn bình tĩnh mong muốn được đối chất với Viên Cóc - người mà Thượng tá Long cho biết đã chứng kiến Lê Thành đâm Thế Chột.

Cùng lúc đó, Hoàng Mặt sắt đến tìm gặp Thế Chột. Hắn mong muốn được tạm lánh mặt vì sợ đã bị Phan Quân phát hiện là tay trong của "Lão bạo chúa". Tuy nhiên, Thế Chột không đồng ý. Hắn vừa đe dọa vừa hứa hẹn nếu Mặt sắt giết được Lê Thành ngay trong tù thì hắn muốn gì cũng được.

Hoàng Mặt sắt chính là tay trong của Thế Chột. (Ảnh chụp màn hình)
Hoàng Mặt sắt chính là tay trong của Thế Chột. (Ảnh chụp màn hình)

Kết thúc tập 34, tất cả mọi việc vẫn đang ở chế độ "nằm chờ" được giải quyết. Liệu Lê Thành có được giải cứu? Hướng đi tiếp theo của "ông trùm" Phan Thị sẽ như thế nào? Và Thế Chột liệu có đạt được mục đích của mình? Tất cả sẽ có trong tập 35 Người phán xử tối này, 20/7.

Tổng hợp.