Kết thúc hợp đồng với SidusHQ, Kim So Hyun sẽ lập công ty riêng?

15:21 04/07/2017

Hợp đồng 10 năm giữa Kim So Hyun và công ty chủ quản sắp kết thúc và vẫn đang trong quá trình thảo luận về việc ký tiếp hoặc rời đi. Tuy nhiên những thông tin bên lề vẫn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", lo lắng về tương lai của nữ diễn viên.

Mới đây, một nguồn tin cho biết sau khi hợp đồng giữa Kim So Hyun và công ty chủ quản hiện tại là SidusHQ kết thúc, Kim So Hyun sẽ tách ra để lập một công ty riêng. Theo đó, nữ diễn viên tài năng này sẽ sớm kết thúc hợp đồng với SidusHQ và không có ý định tái ký, cô sẽ cùng với người quản lý đã hợp tác nhiều năm nay ra riêng, thành lập một công ty cá nhân và tiếp tục sự nghiệp của mình.


Ảnh profile của Kim So Hyun trên SidusHQ.
Ảnh profile của Kim So Hyun trên SidusHQ.

Tuy nhiên, chưa đầy một giờ sau đó, SidusHQ đã lên tiếng đính chính lại chuyện này. Theo như thông báo chính thức từ SidusHQ, tin Kim So Hyun rời công ty này và thành lập công ty cá nhân là sai sự thật, hiện tại cả hai bên vẫn đang trong quá trình bàn bạc tái ký hợp đồng.

Kim So Hyun lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2006 trong bộ phim Drama City dưới sự dẫn dắt của SidusHQ. Tính đến nay, hợp đồng giữa SidusHQ và Kim So Hyun đã kéo dài được hơn 10 năm và cũng đã đến hạn kết thúc. Tuy là một diễn viên với tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Kim So Hyun đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ công chúng bởi ngoại hình sáng và lối diễn xuất tự nhiên "xuất thần" ngay từ khi còn bé. Hiện tại, bộ phim Mặt Nạ Quân Chủ do Kim So Hyun thủ vai nữ chính vẫn đang tiếp tục phát sóng trên kênh truyền hình MBC và đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.


Kim So Hyun hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng của Hàn Quốc.
Kim So Hyun hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng của Hàn Quốc.

Trước những thông tin nhiều chiều này, người hâm mộ khá lo lắng về tương lai của nữ diễn viên bởi sự nghiệp của cô đang trên đà "lên dốc", việc rời một công ty tốt như SidusHQ hẳn sẽ có nhiều đáng tiếc và có thể hạn chế tài nguyên trong sự phát triển của Kim So Hyun. Tuy nhiên nếu có đủ khả năng thành lập một công ty của riêng mình cũng mang lại nhiều lợi thế cho Kim So Hyun mà các diễn viên trực thuộc một công ty khó lòng có được.

[+805; -22] Tôi thì hi vọng cô ấy không bị lừa. Trước đây có nhiều người rời đi rồi bị lừa lắm, tuổi của cô ấy lại còn nhỏ nữa...

[+482; -30] Sau này tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Kim So Hyun!

[+400; -37] Kim So Hyun đang làm tốt lắm. Thật sự là càng nhìn càng thấy cô ấy là một diễn viên có tiến bộ và tốt bụng nữa.

[+310; -20] Kim So Hyun là vô hạn, hãy trở thành một diễn viên thật đáng mong chờ nhé! Cho dù việc thành lập công ty cá nhân có lẽ sẽ rất khó khăn nhưng hãy nghĩ đến tình yêu của fan và mạnh mẽ lên nhé.

Nguồn: Sport Chosun, OSEN.