VN bị dẫn trước, mẹ Công Phượng: "Nóng ruột nhưng vẫn còn thời gian, Olympic Việt Nam sẽ thắng"

29/08/2018, 17:50 GMT+07:00

Olympic Việt Nam bị dẫn trước 2 bàn, người hâm mộ cả nước bắt đầu lo lắng nhưng vẫn vững niềm tin với cầu thủ nước nhà

Chiến thắng ngoạn mục của thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận gặp Syria vừa qua một lần nữa đã đưa hàng vạn cổ động viên cả nước xuống đường để tiếp tục cổ vũ trong trận đấu ngày hôm nay - trận Bán kết gặp đối thủ Olympic Hàn Quốc.

Dù 16h trận đấu mới diễn ra, tuy nhiên ngay từ đầu giờ chiều, rất đông người hâm mộ bóng đá đã có mặt tại những tụ điểm có màn hình lớn sẵn sàng cháy hết mình, cổ vũ cho đội tuyển.

Tại nhà cầu thủ Công Phượng (Nghệ An), rất đông bà con lối xóm đã có mặt tại đây cùng gia đình anh theo dõi trận đấu. Trước sự tấn công của đối phương, ai nấy đều tỏ ra lo lắng.


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ cầu thủ Công Phượng chia sẻ: “Nóng ruột nhưng vẫn còn một hiệp nữa, Olympic Việt Nam nhất định thắng. Sữa đã được chuẩn bị rất nhiều cho mọi người uống để có sức cổ vũ, chị Lê Na, công ty sữa tài trợ chính cho đội tuyển".


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Olympic Việt Nam đang chơi lép vế và gặp nhiều khó khăn ở trận đấu với Hàn Quốc tại bán kết Asiad 2018. Sau 55 phút đầu tiên, Hàn Quốc đang dẫn 3-0 nhờ công Lee Seungwoo (cú đúp) và Hwang Ui-jo.

Tất cả người hâm mộ nước nhà đang đồng lòng hướng về Olympic Việt Nam. Chúc cho đội tuyển của chúng ta sẽ giành chiến thắng trước Olympic Hàn Quốc.