Kết thúc điều tra, Phạm Băng Băng bình an vô sự, 127 hợp đồng quảng cáo được bảo toàn?

30/09/2018, 08:40 GMT+07:00

Những thông tin mới nhất về cuộc điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng mới đây đã được truyền thông Đài Loan đăng tải.

Theo như truyền thông Đài Loan đăng tải thì Phạm Băng Băng đã bình an vô sự và chỉ chờ ngày tái xuất nữa mà thôi.

Theo thông tin mới nhất do truyền thông Đài Loan đăng tải thì cuộc điều tra về việc gian lận và trốn thuế của “Nữ hoàng giải trí Trung Quốc” Phạm Băng Băng đã kết thúc. Kết quả của cuộc điều tra này cho thấy Phạm Băng Băng hoàn toàn vô tội và không liên quan đến vấn đề trốn thuế.


Cuộc điều tra về việc trốn thuế của Phạm Băng Băng đã kết thúc.
Cuộc điều tra về việc trốn thuế của Phạm Băng Băng đã kết thúc.

Theo những gì mà truyền thông Đài Loan đưa ra thì Phạm Băng Băng không gặp bất cứ vấn đề gì và sẽ quay trở lại trong thời gian tới. Hiện tại, cô không xuất hiện là vì đang tuân thủ theo 2 điều luật của cơ quan điều tra.

Sau đó, 1 blogger Trung Quốc cũng đã đăng tải 1 bài viết với nội dung: "Thông báo với fan của Phạm Băng Băng một thông tin rất vui, nữ hoàng của mọi người chuẩn bị quay trở lại rồi. Cô ấy ở ẩn suốt nhiều tháng qua, chính là bởi vì hợp tác với phía cơ quan điều tra vụ trốn thuế, bao gồm cả cô ấy và nhân viên. Kết quả đã được đưa ra chứng minh cô ấy hoàn toàn không có vấn đề gì cả".


Phạm Băng Băng ở ẩn là vì phối hợp điều tra.
Phạm Băng Băng ở ẩn là vì phối hợp điều tra.

Một số blogger xứ Trung cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về cuộc điều tra này. Theo đó thì những công ty do Phạm Băng Băng đứng tên và phòng làm việc đều không bị phát hiện bất cứ vi phạm thuế trái pháp luật nghiêm trọng nào cả. Không những vậy, 127 hợp đồng quảng cáo do công ty văn hóa của Phạm Băng Băng ký kết trước đó cũng được bảo toàn.


Nữ hoàng họ Phạm đã bình an vô sự.
Nữ hoàng họ Phạm đã bình an vô sự.

Có nguồn tin cho rằng, Phạm Băng Băng sẽ trở lại vô cùng hoành tráng vào dịp Quốc khánh Trung Quốc sắp tới. Ngoài ra một vị đại đạo diễn trong giới giải trí Hoa ngữ cũng đã đăng tải thông tin tiết lộ rằng Lý Thần đã liên lạc với ông và báo bình an. Lý Thần cũng sẽ sớm trở về Bắc Kinh trong thời gian tới.


Một vị đạo diễn tiết lộ chuyện Lý Thần báo bình an.
Một vị đạo diễn tiết lộ chuyện Lý Thần báo bình an.

Dù những thông tin tích cực về cuộc điều tra của nữ hoàng họ Phạm liên tục được đưa ra vẫn chưa được chứng thực, thế nhưng nó đã khiến người hâm mộ của cô vô cùng vui mừng. Hiện nay, nhiều người đang ngày đêm trông ngóng kết quả chính thức của cuộc điều tra và sự xuất hiện trở lại của Phạm Gia.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn