Tiết lộ kết quả kiểm tra y tế của CR7 tại Juve: Ronaldo vẫn đang ở tuổi đôi mươi!

24/07/2018, 13:00 GMT+07:00

Kết quả kiểm tra y tế của Critiano Ronaldo tại Juve đã mang lại không ít bất ngờ cho các bác sĩ cũng như giới chuyên môn!

Theo kết quả kiểm tra y tế của CR7 tại Juve, thể trạng của cầu thủ 33 tuổi này thậm chí còn tốt hơn cả những cầu thủ ở tuổi 20.

Dẫu biết Ronaldo là một trong những cầu thủ chăm chỉ và chuyên nghiệp nhất thế giới trong khâu rèn luyện, thế nhưng kết quả kiểm tra y tế của ngôi sao 33 tuổi người Bồ Đào Nha cũng khiến không ít người giật mình. Theo đó, siêu sao của Juventus hiện đang sở hữu thể chất của một cầu thủ chỉ ở tuổi 20, và thậm chí còn chuẩn mực hơn. 

Cụ thể, chỉ số phần trăm mỡ trong cơ thể của Ronaldo chỉ là 7% thấp hơn so với mức trung bình của các cầu thủ 20 tuổi rơi vào khoảng 10-11%. Ngoài ra, khối lượng cơ của CR7 chiếm đến 50% so với mức trung bình là 47%. 


Nhờ chăm chỉ tập luyện, CR7 luôn giữ được cho mình cơ thể hoàn hảo.
Nhờ chăm chỉ tập luyện, CR7 luôn giữ được cho mình cơ thể hoàn hảo.

Ngoài ra, thống kê của tờ AS (Tây Ban Nha) cũng cho hay, vào năm 2017 Ronaldo có tốc độ tối đa là 33.25 km/ giờ, thế nhưng, ở World Cup 2018, tốc độ tối đa mà CR7 đạt được lên đến 33.98 km/giờ. Đó là tốc độ tốt nhất ở serie A vào thời điểm hiện tại. Đồng thời, ngôi sao người Bồ cũng có khả năng nhảy cao đến 2.3m, hơn cả khả năng nhảy cao trung bình của các cầu thủ bóng rổ đang thi đấu tại NBA.


Các thống kê về cơ thể của Ronaldo.
Các thống kê về cơ thể của Ronaldo.

Đến với Juventus, CR7 không chỉ mang lại mồt làn gió mới mẻ thổi vào lối sống có cần cũ kỹ của giải đấu hàng đầu nước Ý mà còn thu hút sự quan tâm rất lớn từ báo giới cũng như người hâm mộ trên toàn thế giời. Sự xuất hiện của cầu thủ 33 tuổi cũng sẽ mang lại sức hút mới cho serie A và kéo theo sự xuất hiện của những ngôi sao khác. 

Hiện tại, Juventus đã có mặt ở Mỹ để thi đấu ICC 2018, thế nhưng Cristiano Ronaldo sẽ không góp mặt vì đến ngày 30/7 anh mới chính thức tập trung cùng đội bóng mới. Trận đấu ra mắt của CR7 trong màu áo Juve sẽ là cuộc đối đầu nội bộ truyền thống giữa Juventus A và Juventus B vào ngày 12/08. 


Ronaldo khiến cho các bác sĩ tại JMedical đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Ronaldo khiến cho các bác sĩ tại JMedical đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!