Kết luận vụ bé trai 22 tháng bị rách vùng kín khi ở lớp học

20/09/2018, 13:25 GMT+07:00

Ngày 19/9, UBND huyện Thường Tín (Hà Nội) có báo cáo gửi UBND Hà Nội về việc bé trai 2 tuổi bị vật cứng cứa vào dương vật khi đang được trông giữ tại cơ sở mầm non tư thục Hoa Anh Đào, xã Tiền Phong.

Cụ thể, qua kiểm tra, xác minh thông tin, UBND huyện Thường Tín kết luận cháu N.M.C ( 2 tuổi, trú xã Tiền Phong) bị rách bộ phận sinh dục do bị ngã vào đống đồ chơi tại Trường Hoa Anh Đào.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cô giáo của trường Hoa Anh Đào đã liên hệ tới gia đình cùng đưa cháu C. tới Bệnh viện đa khoa Thường Tín để điều trị.

Kết luận vụ bé trai 22 tháng bị rách vùng kín khi ở lớp học

Hiện sức khỏe của cháu C. đã ổn định, cháu đi lại, ăn uống và có tâm lý bình thường như thời điểm trước khi xảy ra sự việc. Báo cáo của UBND huyện Thường Tín cũng nêu, cơ sở giáo dục mầm non độc lập tư thục Hoa Anh Đào (thôn Thượng Cung, xã Tiền Phong) của bà Lê Thị Mỹ là cơ sở đã được cấp phép hoạt động từ năm 2014.

Kể từ khi hoạt động cho đến trước thời điểm xảy ra vụ việc, cơ sở đảm bảo tốt công tác giáo dục, nuôi dưỡng, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Kết luận vụ bé trai 22 tháng bị rách vùng kín khi ở lớp học

Như chúng tôi đã thông tin, sáng 12/9, gia đình đưa cháu N.M.C đến gửi tại cơ sở mầm non tư thục Anh Đào. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, gia đình nhận được thông tin cháu C. bị rách, chảy máu ở vùng kín, nên vội đến lớp đưa cháu vào Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín khám và điều trị.

Tại bệnh viện, bác sĩ khâu vết thương cho cháu C. và cháu đã đi tiểu bình thường. Tuy nhiên, từ tối 12/9 đến rạng sáng 13/9, thấy cháu C. không đi tiểu được, gia đình đã đưa cháu đến Bệnh viện Việt Đức điều trị. Anh Nguyễn Văn Mẫn (26 tuổi, bố cháu C.) cho biết, tối 13/9, chủ cơ sở mầm non Anh Đào đã đến xin lỗi gia đình và nhận trách nhiệm.