Kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đang dần mất vị thế trong Cbiz?

14/01/2020, 14:45 GMT+07:00

Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, nhiều người cho rằng sự nghiệp diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa đang trên đà đi xuống.

Kể từ khi kết hôn với Lâm Tâm Như, dù được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống gia đình hạnh phúc, song Hoắc Kiến Hoa vẫn bị đồn thổi rằng đang bị tuột dốc về sự nghiệp.

Từ việc không tham gia chụp hình quảng cáo, tham gia sự kiện lớn cũng như đại sứ thương hiệu như trước kia khiến nhiều người nghĩ vị thế của Hoắc Kiến Hoa đang mất dần đi.

 
Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như trong sự kiện mới nhất
Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như trong sự kiện mới nhất

>> Xem ngay:  HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa "nuôi" vợ bé, Lâm Tâm Như đòi ly hôn

Lâm Tâm Như "kéo" tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa xuống mức thảm hại?

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Cbiz vì đời sống hôn nhân viên mãn. Sau khi về chung một nhà, Lâm Tâm Như trở thành một người phụ nữ nội trợ đảm đang, chăm lo chu toàn chuyện gia đình. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa trở thành một ông bố bỉm sữa, dành thời gian cho vợ con nhiều hơn.

 
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là được xem là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất Cbiz
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là được xem là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất Cbiz

Cũng từ đây bắt đầu dấy lên những thông tin sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa đang bị ngưng trệ. Cụ thể, nam tài tử không có một bộ phim nào mới, cũng như không tham gia chụp hình quảng cáo, tham gia sự kiện lớn cũng như đại sứ thương hiệu như trước kia.

Thậm chí Triệu Hựu Đình cũng trở thành cái tên mới, thay thế Hoắc Kiến Hoa trở thành đại diện mới của một thương hiệu cao cấp. Quản lý của Hoắc Kiến Hoa cũng không còn bên anh để hỗ trợ công việc. Tham gia chương trình Lỗ Dự Có Hẹn, Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận rằng sau khi kết hôn, nhiều fan đã không còn ở bên anh.

 
Hoắc Kiến Hoa trong show Lỗ Dự Có Hẹn
Hoắc Kiến Hoa trong show Lỗ Dự Có Hẹn

Nhiều blogger còn đưa tin danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa đã đi xuống một cách nhanh chóng đến nỗi không có một bộ phim nào để tham gia. Điều này khiến ekip của Lâm Tâm Như lo lắng và cố gắng tìm một vài dự án phim cho anh tham gia để lấy lại sức ảnh hưởng. Có người còn cho biết, hiện tại Hoắc Kiến Hoa phải tự hạ giá cát xê của mình xuống, vị thế của anh trong đoàn phim còn không bằng diễn viên hạng 2, 3.

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Tâm Như chụp ảnh hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa đập tan tin ly hôn

Hoắc Kiến Hoa vẫn là ngôi sao được săn đón nhiều nhất Hoa ngữ

Tuy nhiên ngay sau đó, trang QQ đã đưa tin phản bác những tin đồn trên và xác nhận rằng hiện tại Hoắc Kiến Hoa chưa tham gia một bộ phim nào. Có một netizen còn thấy nam tài tử đi đạo tận 2 lần ở phố Đài Bắc vào ngày 9/1 vừa qua.

Không những thế, bộ phim gần đây nhất của Hoắc Kiến Hoa là Ước Hẹn Mùa Đông cũng được khen ngợi rất nhiều. Biên kịch của bộ phim còn chia sẻ phải thông qua mối quan hệ với Lâm Tâm Như mới có thể mời được ông xã của cô đóng vai chính. Điều này chứng tỏ danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa vẫn vô cùng lớn trong Cbiz.

 
Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như
Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

 
Hoắc Kiến Hoa được khán giả bắt gặp ở phố Đài Bắc ngày 9/1
Hoắc Kiến Hoa được khán giả bắt gặp ở phố Đài Bắc ngày 9/1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn là cặp đôi dính không ít những tin đồn thất thiệt. Song vượt qua tất cả, họ luôn là cặp đôi mà ai cũng ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm Như "phản đòn" cực gắt

Ngoài những thông tin về Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thì đời tư về cuộc sống gia đình của cả hai đều được quan tâm, mới nhất khi trang tin Hoa Ngữ liên hệ mẹ Hoắc Kiến Hoa để phỏng vấn về Lâm Tâm Như thì, mẹ nam diễn viên tiết lộ về cô con dâu mình như sau: "Tôi cảm thấy Lâm Tâm Như trông rất giống mình, khuôn mặt rất có duyên. Ngay khi nhìn thấy con bé, tôi đã nói với con trai rằng: 'Chính là cô gái này, mẹ rất thích cô ấy', quả nhiên chúng tôi đã thành người một nhà".

Hoắc Kiến Hoa cũng bộc bạch trong bài phỏng vấn cùng mẹ: "Trước đây là một fan cứng của bà xã. Cả hai người đã quen nhau hơn 10 năm sau khi hợp tác chung trong dự án phim Tàu điện ngầm".

>> Xem thêm: Mẹ Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tiết lộ lý do con trai cưới Lâm Tâm Như

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!