Thanh niên cao to ra tay đánh phụ nữ giữa đường nhận ngay 1 vé tắm mương vừa lạnh vừa bẩn

Người đàn ông xông vào đánh phụ nữ ngay chốn đông người, mặc cho người dân can ngăn khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Cái kết cuối cùng cho thanh niên

Bài học cho thanh niên vũ phu ra tay đánh phụ nữ giữa chốn đông người, chính là lời cảnh tỉnh cho các đấng mày râu quen hạ tay với phái yếu. Đừng tưởng là kẻ mạnh thì muốn đánh ai thì đánh nhé!

Mới đây, một trang mạng xã hội đăng tải bài viết về vụ một người đàn ông đứng cự cãi rồi thẳng tay đánh người phụ nữ đi cùng, gây bức xúc. Điều đáng nói, mặc dù người dân xung quanh can ngăn nhưng anh ta vẫn không ngừng tấn công cô gái kia.


Người đàn ông ra đánh cô gái đi cùng ngay chốn đông người.
Người đàn ông ra đánh cô gái đi cùng ngay chốn đông người.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều nay (26/11), tại khu vực kênh nước cạnh Hồ Ông Báo (phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng). Được biết, cặp đôi này dừng xe máy ở địa điểm nói trên và xảy ra cự cãi. Sau một hồi lời qua tiếng lại, thanh niên xông vào đánh cô gái đi cùng. Khi thấy sự việc căng thẳng, người dân khu vực đến can ngăn nhưng không nhận được sự hợp tác từ phía thanh niên vũ phu kia.

Vì quá bất bình, người dân đã bế bổng thanh niên này lên rồi ném thắng xuống con kênh bên cạnh. Khoảnh khắc này đã được chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bài viết nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi trái chiều.

Mặc kệ thanh niên kia vẫy vùng dưới kênh nước bẩn trong thời tiết khá lạnh, chẳng ai thèm quan tâm đến. Một lúc lâu sau, anh ta mới tự lên bờ được. Ai nấy đều cảm thấy vừa lòng với cái kết mà thanh niên kia nhận được. Hành động người đàn ông đánh phụ nữ đầy cục súc là điều không thể chấp nhận được, nên dân mạng không khỏi phẫn nộ.


Thanh niên vũ phu bị người dân ném thẳng xuống kênh.
Thanh niên vũ phu bị người dân ném thẳng xuống kênh.

“Cho vừa cái loại đàn ông mặc váy đưa tay đánh phụ nữ mà không biết dị”.

“Như vậy là còn may đấy nhé. Gặp phải ông chú nào nóng tính thì xác định vỡ mồm chứ không chỉ bị ném xuống kênh đâu”.

“Cái tội đã sai còn thích thể hiện. Loại đàn ông này phải dạy cho một bài học cay như thế mới được”.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bạn có suy nghĩ gì không về sự việc này?

(Ảnh: Internet)

Đệ nhất vũ phu: Tán tỉnh không được, quay sang đánh luôn đối tượng

Đọc xong không dám lấy chồng sớm: Bị chồng tát tới tấp và đuổi đi vì gửi 20 triệu về cho bố mẹ đẻ

Xót xa cảnh những mỹ nhân Việt bị chồng vũ phu đánh đập, hành hạ tàn nhẫn

Cộng đồng mạng

Đàn ông vũ phu

Sự việc gây tranh cãi