Kesha làm áo ngực từ… răng của fan

24/11/2012, 16:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã đề nghị các fan của mình mỗi người gửi cho cô một chiếc răng. Khi nhận được hơn 1,000 chiếc răng, cô quyết định lấy chúng để thiết kế một chiếc áo ngực, một băng cài tóc và đôi hoa tai từ chúng.

Cô tiết lộ: “Tôi đề nghị họ gửi răng cho tôi và tôi nhận được hơn 1000 cái răng người. Tôi biến chúng thành một chiếc áo ngực, một chiếc cài tóc, và mấy đôi hoa tai và vòng cổ. Tôi đã mang đến nỗi mòn hết rồi!”.

Ke$ha rất thích chia sẻ với các fan của mình. Bất kì khi nào cảm thấy buồn, cô đều đến gặp các fan và điều đó khiến cô nhận ra lý do sống và làm việc của mình.

Cô chia sẻ: “Tôi yêu họ! Họ là gia đình, là thú cưng của tôi. Tất cả những ca khúc này đều là vị họ. Quyển sách tôi viết cũng là vì họ. Tên gọi “Warrior” cũng đến từ những câu chuyện của họ. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, tôi đến gặp một trong các fan của mình. Điều đó khiến tôi nhận ra tôi đang làm mọi việc vì các fan của mình. Nhiều người nói rằng âm nhạc của tôi giúp họ vượt qua khó khăn, tôi rất thích điều đó. Điều đó khiến tôi rất đáng giá”.