keo kiệt

KEO KIỆT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mua bánh Trung thu biếu bố mẹ bạn gái, chàng trai bị đánh giá hà tiện

Mua bánh Trung thu biếu bố mẹ bạn gái, chàng trai bị đánh giá hà tiện

Cộng đồng mạng

Bài đăng phân trần của anh chàng bị "đá" vì lỡ chuẩn bị quà biếu hộp bánh Trung thu "rẻ" khiến độc giả không khỏi đồng cảm: May mà dứt được cô bạn gái vật chất!

Gia đình 4 người Hà Nội lương 40 triệu chỉ tiêu 1/4, còn lại tiết kiệm

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện về gia đình "siêu tiết kiệm", lương tháng 40 triệu đồng nhưng chỉ tiêu hết 10 triệu đồng đã khiến dân tình nổ ra tranh cãi.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính thực sự là ông hoàng keo kiệt như Cnet nghĩ?

Blog Sao

Dù đã rời xa giới giải trí, lui về chuyên tâm làm kinh doanh nhưng Hà Gia Kính vẫn là một trong những cái tên được dân mạng chú ý.

Chàng trai chia sẻ lo đám cưới từ A-Z chỉ với 50 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Danh sách những việc mà người đàn ông này chi ra cho đám cưới như "loa đài mượn nhà gái", "bê tráp trả mỗi người 20 nghìn đồng" khiến mọi người hốt hoảng.

CĐM bàn luận về sự hẹp hòi của đàn ông Việt sau vụ ly hôn đòi tiền ăn

Cộng đồng mạng

Sáng nay, câu chuyện về người đàn ông đòi chi phí từng tháng tiền ăn, tiền thai sản của vợ rồi mới đồng ý ly hôn đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Anh chồng bắt vợ trả tiền thai sản, tiền ăn mới đồng ý ly hôn

Cộng đồng mạng

Người keo kiệt thì ai cũng từng một lần gặp trong đời, nhưng "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành", tính phí từng bữa ăn với vợ như anh chàng dưới đây thì hiếm có.

Khó tin trước cách tiêu tiền của nữ triệu phú "keo kiệt nhất thế giới"

Nhân vật

Không cho phép bản thân tiêu quá mức 730 Euro (tầm 20,3 triệu đồng)/ tháng chính là nguyên tắc sống hàng đầu của nữ triệu phú Aimee Elizabeth

Đẻ xong chưa đi làm, vợ mua váy mới bị chồng mắng "ăn bám, hoang phí"

Nhịp sống

Mua chiếc váy 250 nghìn đồng chồng chì chiết: "Làm không ra tiền, ăn bám mà lúc nào cũng mua mua mua. Hoang phí nó vừa thôi!"

Cô gái kể chuyện yêu người keo kiệt: Đi chơi cứ than còn 200 ngàn đồng

Nhịp sống

Yêu nhau hơn cả năm, chàng trai lần nào dẫn bạn gái đi chơi cũng than vãn túi chỉ còn vài trăm nghìn đồng khiến tình cảm cả hai rạn nứt.

Cô nàng tố bạn trai keo kiệt khi tặng bộ đồ 200 ngàn đồng mừng đỗ ĐH

Yêu

“Đỗ đại học thôi mà có gì to tát lắm đâu mà phải tặng quà đắt tiền, bạn trai chủ động tặng đồ là được rồi còn kêu ca nỗi gì”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Xem thêm