Kênh YouTube của K-ICM kiếm tiền tỷ mỗi tháng

24/09/2019, 19:40 GMT+07:00

Vừa qua, trang SocialBlade đã thống kê top 10 kênh YouTube có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh những kênh YouTube giải trí đình đám nhiều người yêu mến, Vpop cũng có một đại diện điểm mặt trong top 10 kể trên. Tuy nhiên, thật bất ngờ đấy lại không phải là một ca sĩ “lão làng”, mà lại là một “tân binh” mới nổi, đó không ai khác chính là hiện tượng âm nhạc K-ICM.

 
K-ICM có mặt trong top 10 kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam.
K-ICM có mặt trong top 10 kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Sau màn cover "gây bão", Khánh Phương mang hit "Sóng gió" lên sân khấu

Dựa trên SocialBlade, kênh K-ICM Official có mức thu nhập trong khoảng từ 22.100 USD đến 353.600 USD/tháng trong vòng 30 ngày gần nhất, tương ứng là 265.200 USD - 4.2 triệu USD trong một năm gần đây. Theo các số liệu về YouTube, với 88.393 triệu lượt xem/tháng, kênh cá nhân của K-ICM có thể kiếm được 70.714 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng), một mức thu nhập mà bất kỳ ai nghe qua cũng phải choáng váng.

 
Hai anh chàng có thu nhập tiền tỷ mỗi tháng nhờ YouTube.
Hai anh chàng có thu nhập tiền tỷ mỗi tháng nhờ YouTube.

Jack và K-ICM là bộ đôi hiện tượng âm nhạc đình đám được quan tâm nhất năm 2019

Jack K-ICM là bộ đôi kết hợp ăn ý với nhau trong nhiều bản hit đình đám, đạt trăm triệu lượt xem như Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình,... Ngay từ ca khúc "debut" chung là MV Bạc phận, bộ đôi đã lập tức điểm mặt tại top 1 trending.

>>>Xem thêm: K-ICM cướp mic của Jack, lần đầu hát live "Sóng gió" cực dễ thương

 
Ngoài Bạc phận, MV Sóng gió cũng đang gặt hái nhiều thành công.
Ngoài Bạc phận, MV Sóng gió cũng đang gặt hái nhiều thành công.

Chỉ tốn 132 ngày để đạt được 200 triệu view, MV Bạc phận của JackK-ICM còn chính thức trở thành MV nhạc Việt chạm tới cột mốc này nhanh nhất từ trước tới nay, vượt qua loạt cái tên đình đám trước đó như: Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP (882 ngày), Bống bống bang bang - 365 DaBand (366 ngày), Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn (708 ngày) và Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP (717 ngày).

Chỉ một thời gian ngắn sau kết hợp cùng nhau, bộ đôi Jack và K-ICM đã gặt hái được hàng loạt thành công mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước. Tất nhiên, Jack và K-ICM còn phải chia lợi nhuận với các bên đối tác, song số liệu trên vẫn phần nào phản ánh khả năng “ăn nên làm ra” cực tốt của cặp bài trùng này trên YouTube.

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!