Kênh YouTube của Trấn Thành bị hack, quay sang livetream tiền tệ

10:50 26/11/2020

Thời gian gần đây, hàng loạt kênh YouTube lẫn trang cá nhân của người nổi tiếng bị người lạ "quấy phá".

Mới đây nhất, nạn nhân tiếp theo của việc này là Trấn Thành khi kênh YouTube của anh bất ngờ xuất hiện màn livestream... tiền ảo.


Kênh YouTube của Trấn Thành bất ngờ bị người lạ "hỏi thăm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kênh YouTube của Trấn Thành bất ngờ bị người lạ "hỏi thăm".

>> Xem thêm: Trấn Thành buồn khi Top Trending toàn nhạc chế, giang hồ

Kênh YouTube của Trấn Thành bị "quấy phá"

Sáng 26/11, người hâm mộ của Trấn Thành “tá hỏa” khi thấy hoạt động khác thường trên kênh YouTube có hơn 4,5 triệu người đăng ký của anh. Cụ thể, tại kênh YouTube Trấn Thành Town đã xuất hiện màn livestream tiền ảo thay vì những video hài hước.

Được biết trước đó, kênh YouTube của nhiều nghệ sĩ Việt khác như Hồ Quang Hiếu, Lý Hải cũng bị như thế và giờ thì đến lượt ông xã Hari Won.


Trấn Thành sở hữu kênh YouTube với hơn 4,5 triệu lượt đăng ký. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành sở hữu kênh YouTube với hơn 4,5 triệu lượt đăng ký. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành tiếp tục lập kỷ lục có 8 video cùng lúc trên top trending

Đã lấy lại được kênh YouTube

Sau rất nhiều lo lắng của người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng, Trấn Thành mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân, cho biết bản thân phát hiện ra vụ việc và lấy lại được kênh YouTube của mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh viết: “Sáng nay kênh Youtube của em bị hack! Hú hồn! Nó livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ! Team của em đã vào can thiệp và lấy lại! Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con! Trời ơi! Hú vía! Mẹ thương mẹ độ con bình an! Tụi bây đám hacker! Vừa vừa phải phải thôi! Ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn không ngon ngủ không yên với tụi bây. Em báo để cả nhà yên tâm!”.


Bài đăng của Trấn Thành thông báo đã lấy lại được kênh YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Trấn Thành thông báo đã lấy lại được kênh YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Trấn Thành góp mặt trong 7 video top trending trên Youtube

Hiện, cư dân mạng vẫn đang không ngừng xôn xao về sự cố liên quan đến kênh YouTube của Trấn Thành. Hi vọng nam nghệ sĩ sẽ có chế độ bảo mật tốt hơn để đề phòng "người lạ" luôn nhòm ngó đến nhé!

TRẤN THÀNH LÀ DANH HÀI ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TRAO NÚT VÀNG YOUTUBE

Năm 2018, kênh YouTube của Trấn Thành đã có được hơn 1 triệu người theo dõi. Anh là nam danh hài đầu tiên có được thành tích này.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn được cầm trên tay nút Play mạ vàng của danh giá từ YouTube nhờ lượng người theo dõi cao đến đáng mơ ước.

Trấn Thành, một nam danh hài nổi tiếng, MC của các chương trình với lượng fan khủng nhanh chóng trở thành “ông vua YouTube” với những video triệu view.

Đến nay, kênh YouTube của anh đã rất phát triển với hàng trăm video vui nhộn, kèm theo đó là hơn 4,5 triệu lượt theo dõi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!