Kênh YouTube của Thơ Nguyễn bỗng "bốc hơi" 350 triệu view sau lùm xùm

15/03/2021, 20:15 GMT+07:00

Những lùm xùm gây tranh cãi của Thơ Nguyễn về việc đăng tải video trên TikTok có phần phản cảm, không phù hợp với trẻ em những ngày qua vẫn chưa "hạ nhiệt" thì mới đây, nhiều cư dân mạng lại tiếp tục phát hiện ra những điểm khác lạ trong kênh YouTube của cô nàng. 

Kênh YouTube gần 9 triệu lượt đăng ký với hơn 6 tỷ lượt xem trong thời gian ngắn bỗng "bốc hơi" mất khoảng 350 triệu lượt xem mà không rõ nguyên nhân. 

 
Hình ảnh về đoạn video gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh về đoạn video gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày qua, cái tên được nhiều người chú ý đến nhất, đặc biệt là các bậc phụ huynh chính là YouTuber kiêm TikToker Thơ Nguyễn. Cô nàng là một YouTuber có tiếng ở Việt Nam với kênh YouTube có gần 9 triệu lượt đăng kí với hàng tỷ lượt xem, nội dung hướng tới đối tượng là trẻ em. Bên cạnh đó, kênh TikTok của Thơ Nguyễn cũng có hơn 900.000 người theo dõi. 

Chỉ với một đoạn video ngắn được cô nàng đăng tải trên TikTok cách đây đã lâu bỗng được dân tình "đào" lại khiến cô vướng vào những lùm xùm, tranh cãi. Cụ thể, ngày 27/2, Thơ Nguyễn có đăng tải video với nội dung xin vía học giỏi cho các em học sinh. Trong đoạn video, Thơ Nguyễn có ôm một con búp bê mà cô nàng gọi với cái tên Cư Ma Mập, còn xưng "mẹ" và "con". Nữ YouTuber cho búp bê uống nước ngọt, giơ dây chuyền trước mặt để xin vía học giỏi cho các em có theo dõi kênh của mình. 

Video bị dân tình "đào" lại và nhận phải những phản ứng gay gắt đến từ mọi người, đặc biệt là phụ huynh có con em còn nhỏ. Cũng từ đây, nhiều người bày tỏ thái độ "bơ đẹp" các video trên kênh YouTube của cô nàng vì cho rằng chúng không phù hợp với lứa tuổi của các em nhỏ. 

 
Thơ Nguyễn đăng video giải thích về clip gây tranh cãi. (Ảnh: chụp màn hình)
Thơ Nguyễn đăng video giải thích về clip gây tranh cãi. (Ảnh: chụp màn hình)

Khi những ồn ào này còn chưa kịp lắng xuống, thì kênh YouTube của Thơ Nguyễn không chỉ nằm trong nguy cơ bị "bay màu" vĩnh viễn mà mới đây nhiều cư dân mạng còn phát hiện lượng views của kênh này bỗng tụt giảm đáng kể. 

Cụ thể, từ ngày đầu lùm xùm về video dùng búp bê để xin vía học giỏi "nổ" ra, kênh YouTube của cô nàng có tổng số lượt xem khoảng 6 tỷ 297 triệu, nhưng chỉ sau 5 ngày sau đó, số lượng views bắt đầu tụt giảm một cách nhanh chóng. Ở thời điểm hiện tại, kênh YouTube này đã "bốc hơi" hơn 350 triệu lượt xem khi chỉ còn hơn 5 tỷ 945 triệu view. 

 
Lượt view ngày bắt đầu "nổ" ra những tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lượt view ngày bắt đầu "nổ" ra những tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Số lượng lượt xem ở thời điểm hiện tại khi bỗng "bốc hơi" hơn 350 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số lượng lượt xem ở thời điểm hiện tại khi bỗng "bốc hơi" hơn 350 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về việc bỗng dưng bị mất hàng trăm triệu lượt xem chỉ sau vài ngày này, nhiều người am hiểu về YouTube cho rằng, có thể kênh của Thơ Nguyễn đã xóa bớt một hoặc vàiố video đã đăng tải trước đây, bởi nếu cô nàng có ẩn video thì lượt xem vẫn không hề thay đổi. 

Hiện những lùm xùm gây tranh cãi liên quan đến video xin vía học tập, cũng như nội dung video trên YouTube không phù hợp với đối tượng trẻ em vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bạn có suy nghĩ gì sau màn "bốc hơi" lượng view bất ngờ này?

NỘI DUNG YOUTUBE THIẾU LÀNH MẠNH NGÀY CÀNG BỊ ĐÀO THẢI

YouTube là một mảnh đất màu mỡ mà ngày càng có nhiều người tham gia và kiếm tiền từ nó. Thế nhưng lại không thiếu những kênh YouTube có nội dung thiếu lành mạnh, hay không phù hợp với lứa tuổi. 

Nếu như trước đây những nội dung"độc, lạ" dễ dàng "câu view" có tới hàng triệu tới hàng chục triệu lượt xem, thì giờ đây chúng đang dần bị đào thải. Ngày càng có những kênh YouTube có nội dung mới mẻ, độc đáo, mang nhiều kiến thức bổ ích cho người xem và được công chúng vô cùng đón nhận. 

Khi mà nhận thức cũng như trình độ của người xem ngày càng tăng cao thì các video nhảm nhí sẽ dần không còn chỗ đứng, đây lại là cơ hội để nhiều người dám thử sức với những nội dung hữu ích hơn.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!