Kênh Youtube của Quỳnh Trần tụt dốc về lượng người xem

18/12/2020, 19:25 GMT+07:00

Quỳnh Trần vốn là cái tên quen thuộc đối với nhiều người dùng YouTube tại Việt Nam. Cô cùng con trai của mình là bé Sa từng gây xôn xao trên mạng xã hội và sở hữu lượng fan đông đảo.

Có rất nhiều đoạn clip review món ăn của Quỳnh Trần đăng trên YouTube thu về hàng triệu view, vậy nhưng thời gian gần đây, lượng người xem của cô lại giảm đến mức đáng báo động.

 
Quỳnh Trần JP là cái tên quen thuộc đối với nhiều người dùng YouTube tại Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ clip).
Quỳnh Trần JP là cái tên quen thuộc đối với nhiều người dùng YouTube tại Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Gia thế "khủng" của những YouTuber chuyên đi review dạo

Số lượng người xem giảm đến thê thảm của Quỳnh Trần

Thời điểm nổi tiếng nhất, Quỳnh Trần từng được mời về Việt Nam tham dự sự kiện, ghi hình talkshow và hầu hết tin tức về cô luôn được quan tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau thời gian lượng người theo dõi tăng ấn tượng và liên tiếp đạt được nhiều thành tích thì gần đây, nữ YouTuber chịu cảnh tụt giảm lượng người xem thê thảm.

 
Lượng view của video đăng cách đây hơn 1 tháng cũng chỉ hơn 300 ngàn view. (Ảnh: Chụp màn hình).
Lượng view của video đăng cách đây hơn 1 tháng cũng chỉ hơn 300 ngàn view. (Ảnh: Chụp màn hình).

Sở hữu hơn 3,6 triệu người theo dõi, song những clip gần đây của Quỳnh Trần lại không có được lượng người xem lớn như trước. Thậm chí, có những sản phẩm sau 1 tháng đăng tải, Quỳnh Trần cũng chỉ thu về khoảng vài trăm nghìn view. Đây được đánh giá là con số khá thấp so với những clip trước đó của mẹ bé Sa.

>> Xem nhanh: Bà Tân Vlog xếp hạng bao nhiêu trong giới YouTube Việt?

Nhiều YouTuber khác cũng gặp tình trạng tương tự

Tính đến thời điểm hiện tại, người xem rất khó có thể tìm ra clip đạt trên 1 triệu view trên kênh của Quỳnh Trần. Mặc dù vậy, nữ YouTuber vẫn không ngừng sản xuất những clip review và đăng tải trên kênh với tần suất dày đặc. Nhiều người cho rằng, Quỳnh Trần đang mất đi lượng lớn người xem trung thành dù lượng người theo dõi cao.

Không riêng gì Quỳnh Trần mà một số YouTuber khác tại Việt Nam cũng rơi vào tình cảnh tương tự như Bà Tân Vlog, Khoa Pug... Được biết, lượng theo dõi của các kênh YouTube này là cực khủng, song lượt view lại không được nhiều như trước.

 
Loạt video của Quỳnh Trần chỉ đạt trăm ngàn view. (Ảnh: Chụp màn hình).
Loạt video của Quỳnh Trần chỉ đạt trăm ngàn view. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Những kỉ lục của YouTuber Việt Nam

Trước tình hình lượng view tụt giảm của Quỳnh Trần, nhiều cư dân mạng cho rằng do người xem đã dần nhàm chán với những clip review của cô. Hoặc cũng có thể do thời điểm hiện tại TikTok đang phát triển, dân tình đổ xô xem ứng dụng này nhiều hơn nên không còn quan tâm tới những clip trên YouTube.

MỨC THU NHẬP ĐÁNG NỂ CỦA 3 BÀ MẸ LÀM YOUTUBER

Không riêng gì Quỳnh Trần mà trên YouTube còn xuất hiện 2 bà mẹ khác cũng làm clip thu hút lượng người xem cực lớn, đó là Bà Tân Vlog và Ẩm Thực Mẹ Làm.

Thu nhập của cả 3 chắc chắn cũng không hề nhỏ bởi họ đều sở hữu những kênh YouTube với lượng theo dõi lớn, những clip triệu view thu hút người xem.

Cụ thể, Ẩm Thực Mẹ Làm có thể có thu nhập rơi vào khoảng 315 triệu đồng đến 5,06 tỷ đồng/năm nhờ lượng “view” mỗi video trung bình khoảng 500.000 - 600.000 lượt, thậm chí là 1 triệu lượt.

Bà Tân Vlog cũng thu nhập cao không kém với 1,09 tỷ - 17,5 tỷ đồng/năm (chưa trừ thuế phí) còn Quỳnh Trần có thể đạt 3,3 tỷ - 53,3 tỷ đồng/năm (chưa trừ thuế phí).

Xem thêm TẠI ĐÂY!