Kênh YouTube của Đạt Cỏ bất ngờ đạt nút bạc sau 4 năm anh qua đời

28/05/2020, 21:55 GMT+07:00

Dù đã qua đời từ 4 năm trước nhưng những clip cover của Đạt Cỏ vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người yêu mến. Điều này được chứng minh bởi việc kênh YouTube của anh bất ngờ đạt 261.000 người đăng ký và nhận được nút bạc dù đã không hoạt động trong suốt gần 4 năm.

Đông đảo cư dân mạng một lần nữa lại tưởng nhớ về chàng trai có giọng hát đặc biệt giống ca sĩ Tuấn Hưng. Nhiều người chia sẻ rất thích nghe giọng hát của chàng trai “bản sao” Tuấn Hưng và tiếc cho tài năng của Đạt Cỏ.

Điều ít biết về Đạt Cỏ - chàng trai tài năng nhưng đoản mệnh - Báo ...
Đạt Cỏ - chàng trai sở hữu giọng hát được đánh giá rất giống với ca sĩ Tuấn Hưng. (Ảnh: L.P.T)

>>> Xem thêm: Nghe lại những bản cover đầy da diết của "Đạt Cỏ"

Kênh YouTube bất ngờ đạt nút bạc

Kênh YouTube Đạt Cỏ chỉ có hơn 20 clip cover hàng loạt các bản hit như Có anh ở đây rồi, Nếu em còn tồn tại, Hối hận trong anh,… Với chất giọng được nhận xét là bản dupe của nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng nụ cười duyên và khướu hài hước, Đạt Cỏ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tuy nhiên, anh lại đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông ngay sau khi được nhiều người biết đến khiến gia đình và người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

 
Đạt Cỏ chụp ảnh cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạt Cỏ chụp ảnh cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Dù không đăng clip mới, kênh YouTube Đạt Cỏ bất ngờ nhận được nút bạc nhờ sự yêu mến của người hâm mộ. (Ảnh: L.P.T)
Dù không đăng clip mới, kênh YouTube Đạt Cỏ bất ngờ nhận được nút bạc nhờ sự yêu mến của người hâm mộ. (Ảnh: L.P.T)

Dù đã không còn được đăng tải clip trong suốt gần 4 năm, nhưng kênh YouTube với những video cover của chàng trai này vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Vì vậy, mới đây kênh Đạt Cỏ mới bất ngờ nhận được nút bạc. Bố mẹ anh là người nhận thay và vô cùng xúc động trước tình cảm yêu mến của nhiều người dành cho con trai mình.

 
Bố mẹ và người thân của Đạt Cỏ nhận nút bạc kênh YouTube thay anh. (Ảnh: L.P.T)
Bố mẹ và người thân của Đạt Cỏ nhận nút bạc kênh YouTube thay anh. (Ảnh: L.P.T)

Hiện kênh YouTube Đạt Cỏ đang được quản lý bởi em của anh. Trước sự yêu mến của cư dân mạng, em của Đạt Cỏ đã đăng tải trên kênh dòng trạng thái với nội dung: “Em là em của anh Đạt, sau những ngày tháng anh Đạt không thể ra video cũng như không lời chào mà đã đi mãi mãi thì đến nay em đã hoàn thành ước mơ của anh là lấy được nút bạc về rồi...

Em thay mặt anh Đạt gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ anh trong thời gian qua”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ở Mỹ, Tuấn Hưng xót xa khi hay tin “đệ tử” qua đời

Dân mạng tiếc thương cho một tài năng âm nhạc

Đạt Cỏ tên thật là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994, quê ở Sơn Tây, Hà Nội. Anh nổi lên từ sau clip cover ca khúc Gửi ngàn lời yêu vào tháng 04/2016 vì sở hữu giọng hát được ví như một “phiên bản” của ca sĩ Tuấn Hưng. Nhiều người trông chờ vào một tương lai thành công của giọng ca đặc biệt đầy tài năng này.

Tuy nhiên, tháng 11/2016, cả gia đình và người hâm mộ của anh đều bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Đạt Cỏ trong một vụ tai nạn giao thông. Dù không ra video mới nhưng kênh youtube vẫn nhận được nút bạc là biểu tượng chứng minh rằng giọng ca của Đạt Cỏ vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Dân mạng một lần nữa lại tiếc thương cho tài năng âm nhạc của anh.

 
Rất nhiều người hâm mộ vẫn nhớ đến giọng ca của Đạt Cỏ qua những clip cover trên kênh YouTube của anh. (Ảnh chụp màn hình)
Rất nhiều người hâm mộ vẫn nhớ đến giọng ca của Đạt Cỏ qua những clip cover trên kênh YouTube của anh. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Hé lộ đoạn clip trổ tài beatbox thời đi học của "em trai" Tuấn Hưng

 
Nhiều người hâm mộ vẫn tìm nghe những bài hát được Đạt Cỏ cover và tiếc cho một tài năng âm nhạc. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người hâm mộ vẫn tìm nghe những bài hát được Đạt Cỏ cover và tiếc cho một tài năng âm nhạc. (Ảnh chụp màn hình)

Hàng loạt các tin tức mới nhất trên cộng đồng mạng đang được cập nhật liên tục tại Fanpage YAN Netizen, đừng bỏ lỡ!

Nhiều cư dân mạng chia sẻ “rất thích giọng chàng trai này, mình vẫn hay nghe lại những bài hát đó” và “tiếc cho một tài năng, hát hay thực sự”. Sau những giấc mơ đành bỏ ngỏ của Đạt Cỏ, cuối cùng người hâm mộ lại viết tiếp những gì đang dang dở bằng tất cả tình yêu mến đối với chàng trai có giọng ca đặc biệt này.

Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Trên cộng đồng Oh!man, có một câu hỏi đang được cư dân mạng xôn xao bàn tán những ngày qua: Tại sao ca sĩ họ hát đi hát lại mãi một vài bài mà không biết chán nhỉ?

Rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra, trong đó, tài khoản H.H chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người quan tâm:

Lần nọ tôi cũng từng hỏi y nguyên câu này với Rod Stewart trong một chuyến lưu diễn, với tư cách là người hướng dẫn thanh nhạc của ông ấy. Ông ấy trả lời: (với thái độ khá nặng nề)

"Người ta trả tiền để đến xem tôi hát, thì họ xứng đáng được nghe những bài hát đó. Chính KHÁN GIẢ đã giúp tôi tiếp tục công việc tuyệt vời này suốt 50 năm nay. Tôi có thể hát tất tật các bản hit, ở tất tật các show hay không?... >>> XEM TIẾP