Kém sắc bên Hác Lôi, Triệu Vy vớt vát bằng tài diễn xuất

28/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Tối khuya ngày 27/08 vừa qua (theo giờ Việt Nam), liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 71 đã chính thức khai mạc tại đảo Lido. Bộ phim Dearest của đạo diễn Trần Khả Tân đã được chọn để chiếu mở màn trong sự kiện lần này.

Dearest
Đoàn làm phim Dearest trên thảm đỏ

Trong lễ khai mạc lần này, đạo diễn Trần Khả Tân cùng với dàn diễn viên của Dearest như Triệu Vy, Đồng Đại Vỹ... đã gây được chú ý khi cùng xuất hiện trên thảm đỏ để quảng bá cho tác phẩm mới. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người, cách trang điểm và bộ váy hồng của Triệu Vy đã khiến cô bị kém sắc và lép vế khi đứng bên cạnh Hác Lôi sang trọng, tinh tế và lộng lẫy.

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy

Dù không nhận được đánh giá cao về ngoại hình trên thảm đỏ nhưng Triệu Vy lại ghi được điểm tuyệt đối trong lòng bạn bè quốc tế nhờ khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của mình. Là một trong những nhân vật quan trọng nhất của phim, Triệu Vy đã chinh phục người xem bằng rất nhiều đoạn phim xúc động và khiến cả rạp chiếu phim tràn ngập tiếng khóc. Một người chia sẻ: "Cảnh cô ấy bất lực ngồi xổm xuống đất, quả thật không thể diễn tả cảm xúc bằng lời như thế nào cho đúng".

Hác Lôi
Hác Lôi

Một phóng viên tuổi trung niên cũng chia sẻ: "Suốt bộ phim tôi khóc đến 4-5 lần. Nhìn Triệu Vy trong phim và nhìn lại cô ấy ở ngoài đời, thật không thể tưởng tượng nổi họ là một người. Nhân vật trong phim và Triệu Vy ngoài đời không chỉ khác nhau về ngoại hình mà còn khác nhau hoàn toàn về cảm giác và khí chất, tựa như 2 con người xa lạ vậy".

Triệu Vy - Trần Khả Tân - Hác Lôi

Triệu Vy - Trần Khả Tân - Hác Lôi

Triệu Vy - Trần Khả Tân

Triệu Vy - Hác Lôi
Triệu Vy bị chê kém sắc bên bạn diễn Hác Lôi

Dearest nhận được rất nhiều lời khen có cánh nhưng vẫn có khán giả đặt ra nghi vấn về nội dung phim và cho rằng kịch bản, cách xây dựng, cắt ghép phim không quá hợp lý, logic. Cũng như cái kết của phim khiến nhiều người bất ngờ khi cảnh ngộ của nhân vật do Triệu Vy thủ vai vẫn chưa được làm rõ ràng.