Kelvin Khánh khóc hết nước mắt vì Khởi My trong "Buông tay 2"

23/09/2014, 16:00 GMT+07:00

MV "Buông tay 2" hay còn được gọi là "Ai Ai Ai" với sự kết hợp của nhóm La Thăng và Khởi My đã ra mắt khán giả.

Hôm qua (22/9), MV "Buông tay 2" hay còn được gọi là "Ai Ai Ai" với sự kết hợp của nhóm La Thăng và Khởi My đã ra mắt khán giả. Nội dung MV là chuyện tình cảm động giữa hai chàng trai của nhóm La Thăng với Khởi My. Theo nhiều fan suy đoán, MV này có thể là phần để lý giải câu chuyện buồn trong phần 1.
 
Diễn xuất của cô nàng Khởi My trong phần 2 rất ngọt ngào, tự nhiên với những cảnh khóc, đau buồn của một người phải rời xa người mình yêu mãi mãi. Dù tình tiết khá ngắn nhưng MV vẫn đủ truyền tải đến người xem những cảm xúc của một chuyện tình buồn nhưng không kém phần ngọt ngào. Bên cạnh đó, khoảnh khắc 2 anh chàng trong nhóm La Thăng, Huy Khánh và Huy Nam khóc hết nước mắt trước sự ra đi của Khởi My cũng khiến không ít người xem xúc động rơi nước mắt. Giống như "Buông tay 1", "Ai Ai Ai" tiếp tục là một ca khúc mang phong cách ballad.
 
Bên cạnh đó, kể từ sau thành công của "Gửi cho anh 2", Kevin Khánh (Huy Khánh) và Khởi My luôn được biết đến như một cặp đôi đẹp của Vpop. Rất nhiều fan mong chờ cả 2 trở thành một cặp đôi. Bởi vậy, việc MV "Ai Ai Ai" kết thúc với cảnh Khởi My ôm Huy Nam cũng khiến nhiều fan đang mong chờ Khởi My và Huy Khánh đến với nhau có phần thất vọng.
 
Tuy vậy, "Buông tay 2" vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi với giai điệu ấn tượng, ngọt ngào cùng những cảnh quay lãng mạn.