Kelly Brook khoe vẻ đẹp căng tràn sức sống với bikini

"Kỳ quan thứ 8", người mẫu nóng bỏng của Anh Quốc Kell Brook tung ra loạt những hình ảnh rạng rỡ của mình trong kỳ nghỉ ở Mexico.

"Kỳ quan thứ 8", người mẫu, ngôi sao truyền hình nóng bỏng  của Anh Quốc Kell Brook tung ra loạt những hình ảnh rạng rỡ của mình trong kỳ nghỉ ở Mexico. 

Kell Brook

Mặc dù đã bước qua tuổi 33 nhưng ngôi sao truyền hình, người mẫu "ngực khủng" của Anh Quốc, Kell Brook luôn được các cánh mày râu ngưỡng mộ và coi như "kỳ quan thứ 8". Sở hữu khuôn mặt đẹp, đôi mắt nâu sâu thẳm và một thân hình đầy đặn nhưng nóng bỏng, Kell luôn lọt vào top nhưng phụ nữ được khát khao nhất thế giới.  

Sau những ngày dài mệt mỏi tham gia ghi hình cho chương trình giải trí Celebrity JuiceKell Brook tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ tuyệt vời tại vùng đất Mexico tuyệt đẹp của Trung Mỹ. Vào ngày thứ bảy (15/6), Kell cho đăng tải những bức ảnh căng tràn sức sống của mình khi đang ngâm mình trong thác nước tuyệt đẹp, và một bức ảnh khác với nụ cười thư giãn trong ánh nắng rực rỡ của bãi biển Mexico. 

Mặc một bộ bikini màu xanh bé xíu, ngôi sao 33 tuổi, khiến người hâm mộ phải ghen tị bởi thân hình tuyệt mỹ và khuôn mặt trẻ mộc hoàn hảo.

Trong khi đó, không có mặt bên cạnh bạn gái Kelly, "chàng phi công" kém 8 tuổi - cầu thủ bóng bầu dục, Danny Cipriani lại đang tham dự một chuỗi các sự kiện kêu gọi mọi người tham gia gây quỹ từ thiện chống ung thư tại Anh. 

Những bức ảnh khoe thân hình tuyệt mỹ của Kelly trong kỳ nghỉ tại Mexico:

CTV - DiLi (Theo DM/JJ) | 16/06/2013