Bình Dương: Thiếu niên 15 tuổi trộm đồ lót còn lén để lại thư tình cho chị công nhân

22/01/2018, 16:30 GMT+07:00

Nhận tin báo từ nữ công nhân trình báo về việc bị “kẻ lạ mặt” chuyên trộm đồ lót và viết thư tình để lại. Nhóm hiệp sĩ đã vào cuộc làm rõ “kẻ lạ mặt” là thiếu niên mới 15 tuổi.

Theo đó, khoảng 6h30 ngày 22/1, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh, Trần Phước Lộc, Lê Quốc Nhã, Nguyễn Công Hậu và Hoàng Viết Tâm tuần tra trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương thì nhận được cuộc gọi điện thoại từ chị N.T.D.T.  (SN 1993, quê Tây Ninh, trú ở phường Phú Hòa) về việc dãy phòng trọ chị ở thường xuyên mất đồ lót phụ nữ.

Chị T. cho biết, trong mấy ngày gần đây mất rất nhiều và ngay tại phòng trọ của chị thì tên biến thái nào đó viết rất nhiều giấy và nhét vào trong phòng chị. Đồng thời, tên biến thái còn viết những lời thô tục trong nhiều giấy tờ để lại và cho cả số điện thoại để chị T. liên hệ.


Tên trộm thường xuyên lấy đi đồ lót và để lại thư tình. (Ảnh minh họa: Internet)
Tên trộm thường xuyên lấy đi đồ lót và để lại thư tình. (Ảnh minh họa: Internet)

Chị T. còn cho biết thêm, chị là công nhân và thường làm ca đêm, hơn 22h mới về tới phòng trọ, gặp sự việc như vậy nên tâm lý rất là hoang mang và lo sợ. 

Nhóm hiệp sĩ đã nhận lời vào cuộc điều tra làm rõ truy xét. Đến 10h cùng ngày, đội đã tìm được đối tượng nghi vấn. Tuy nhiên, đối tượng lại là 1 thiếu niên khoảng 14-15 tuổi, đã nghỉ học và ở nhà ăn chơi. Đội hiệp sĩ liền liên hệ với phụ huynh của thiếu niên và về nhà để nói chuyện.

Bước đầu thiếu niên trên là H.K.G.L. (SN 2003) không chịu thừa nhận đã lấy đồ lót phụ nữ. Trước những chứng cứ đội hiệp sĩ đưa ra L. thừa nhận đã làm chuyện này.

Sau đó, L. đã xin lỗi chị T. và L. cũng hứa với gia đình, với đội hiệp sĩ sẽ không tái phạm nữa. Đội hiệp sĩ đã giao L. cho gia đình chăm sóc, theo dõi và hướng dẫn gia đình nên cho bé đi học 1 nghề nào đó để về sau mà kiếm sống