Kẻ tống tiền Lee Byung Hun có thể ngồi tù trên 5 năm

10:00 04/09/2014

Mới đây, công ty quản lý của Lee Byung Hun chính thức lên tiếng để xử lý những tin đồn độc hại gây ảnh hưởng đến anh.

Vào ngày hôm qua, một kênh truyền thông đã đăng tải nội dung video nhạy cảm của Lee Byung Hun và kẻ tống tiền khiến đã gây xôn xao dư luận về đời sống trăng hoa của nam diễn viên. Trước tình hình này, rất nhiều phản ứng trái chiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và hình ảnh của Lee Byung Hun thì phía đại diện nam diễn viên thức tuyên bố để có những hành động pháp lý chống lại những tin tồn độc hại đó.

Công ty BH Entertainment tuyên bố: "Sau khi thông tin được đăng tải, số lượng các tin đồn độc hại ngày càng tăng cao. Vì vậy chúng tôi đang xem xét tình hình và theo dõi chặt chẽ để có thể sử dụng pháp lý khống chế tình hình này.  Rõ ràng việc đe dọa và tống tiền Lee Byung Hun là một kế hoạch đã được sắp đặt từ trước. Thậm chí trước khi điều tra, danh tính và cuộc sống riêng tư của anh được phơi bày trước báo giới mà không hề có sự xác nhận nào, khiến anh lại phải tiếp tục tiếp nhận những tin đồn vô căn cứ".

Kết quả sau cùng, công ty sẽ yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ những tin đồn lan truyền một cách chóng mặt vào mấy ngày qua. Ngoài ra, công ty cũng chia sẻ họ không có ý định khoan hồng với Dahee và bạn của cô - hai người phụ nữ đã tống tiền Lee Byung Hun. Được biết, với hành vi tống tiền như Dahee và người bạn của cô đã làm có thể họ sẽ phải ngồi tù trên 5 năm. Hiện nay, phía cảnh sát vẫn đang tích cực để làm sáng tỏ vụ việc.