Kể Thật Cùng YAN

KỂ THẬT CÙNG YAN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau

Yêu

Sau khi gặp chuyện đau khổ trong tình yêu, hai cô gái tìm đến nhau để tâm sự và động viên đối phương rồi có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

CĐM chia sẻ rầm rộ bộ ảnh kỷ yếu phong cách dân tộc cực chất

Học đường

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách dân tộc đang gây sốt cộng đồng mạng. Được biết để thực hiện bộ ảnh này thành viên trong lớp phải lên ý tưởng, mất nhiều công sức.

Vô tình bình luận dạo, chàng trai tìm được người yêu cực dễ thương

Yêu

Trong một lần bình luận dạo, anh chàng vô tình được cô gái xinh đẹp trả lời rất dễ thương. Kể từ đó hai người làm quen, nói chuyện rồi dần có cảm tình với nhau.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Yêu

Từng học chung mẫu giáo nhưng rồi mất liên lạc, hai bạn trẻ không ngờ mình vẫn có cơ hội gặp lại rồi xa hơn là bước vào mối quan hệ tình cảm đầy dễ thương.

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách làng chài cover 2 bản hit sôi động

Học đường

Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn tại Quảng Ninh mang phong cách làng chài, cover lại bài hát hit của ca sĩ nổi tiếng đã gây sốt cộng đồng mạng vì sinh động, đáng yêu.

Trai đẹp không thoát khỏi "thần ế": Thầy dạy toán tham gia show hẹn hò

Nhân vật

Thầy giáo dạy toán nổi tiếng mạng xã hội bỗng tham gia show hẹn hò khiến mọi người bất ngờ. Những câu nói thả thính của anh chàng khiến ai nấy đều "lụi tim".

Cô cậu học sinh gây sốt với bộ kỷ yếu cổ phục chụp tại Đền Trần

Học đường

Mới đây bộ kỷ yếu mặc cổ phục chụp tại Đền Trần Nam Định đã gây sốt cộng đồng mạng vì đẹp và ý nghĩa. Mọi người đã dành nhiều lời khen cho ý tưởng độc đáo này.

Cô cậu học trò gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Văn học

Học đường

Bằng việc hóa thân vào từng nhân vật Văn học như Xuân Tóc Đỏ, Tấm Cám, Cô Bé Bán Diêm... các bạn học sinh đã gây "bão mạng" với bộ ảnh kỷ yếu cực chất.

Sau 1 năm gây sốt với bộ ảnh cưới lầy lội, cặp đôi đã có con đầu lòng

Yêu

Sau một năm gây bão với bộ ảnh cưới lầy lội, vợ chồng Tiểu Linh giờ đây có cuộc sống cực kỳ hạnh phúc với con trai đầu lòng đã được ba tháng rất đáng yêu.

Anh chàng 1m83 từng đội mưa đội gió "tán lại" cô bạn bé nhỏ 1m52

Yêu

Chuyện tình dễ thương của cặp đôi "đũa lệch" đang được cộng đồng mạng quan tâm. Hai bạn chênh nhau tới 30cm nên mỗi lần bên nhau đều gây sự chú ý từ mọi người.

Xem thêm