Selena bệnh nặng thì đã làm sao? Justin Bieber đang bận mua nhà mới cho vợ sắp cưới rồi!

18/10/2018, 11:15 GMT+07:00

Sau khi đăng ký kết hôn, Justin Bieber và Hailey Baldwin có lẽ rất cần có một tổ ấm thực sự ở Los Angeles - nơi Justin vẫn thuê nhà ở tạm nhiều năm nay. Bởi vậy chiều ngày 17/10, cặp đôi cùng nhau đi xem một loạt biệt thự đang rao bán.

Đầu tiên, Justin Hailey đến biệt thự của đồng nghiệp Demi LovatoHollywood Hills. Đây chính là nơi Demi dính phải scandal hồi tháng 7 khiến cô suýt thiệt mạng và vẫn đang phải điều trị trong trung tâm cai nghiện. Giọng ca Let It Go không muốn quay về nơi lưu giữ ký ức kinh hoàng đó nên cô đã quyết định bán ngôi nhà với giá 9,5 triệu USD (220 tỷ đồng).


Biệt thự của Demi Lovato
Biệt thự của Demi Lovato

>> Có thể bạn quan tâm: Justin Bieber yêu đời xuống phố với vợ sắp cưới mặc Selena đang nhập viện

Sau khi đi thăm một vòng quanh biệt thự của Demi Lovato, Justin và vợ sắp cưới lại đến xem villa lộng lẫy của ca sĩ RihannaTây Hollywood. Mặc dù, Ririhana chưa đăng bán nhà trên mạng nhưng cô sẵn sàng nhượng cho Bieber khi anh có nhã ý muốn mua. Được biết, giọng ca Diamond từng mua biệt thự này với giá 7,9 triệu USD (184 tỷ đồng).


Villa lộng lẫy của ca sĩ Rihanna
Villa lộng lẫy của ca sĩ Rihanna

Sau cùng, cặp đôi đi xem thêm một biệt thự triệu đô khác ở Los Angeles trong chiều qua. Hai người có rất nhiều lựa chọn và dường như họ vẫn chưa quyết định được mua cơ ngơi nào. Tuy nhiên cả hai đều muốn nhanh chóng tìm được tổ ấm mới trước khi kết hôn.


Cặp đôi hiện có rất nhiều lựa chọn và dường như họ vẫn chưa quyết định được mua cơ ngơi nào.
Cặp đôi hiện có rất nhiều lựa chọn và dường như họ vẫn chưa quyết định được mua cơ ngơi nào.

>> Bài viết liên quan:
Chán biệt thự, Justin Bieber dọn về nhà mới rẻ hơn một nửa
Có ai thương Hailey Baldwin như Justin Bieber, chỉ tặng toàn những món quà đắt "xắt ra miếng"

Một nguồn tin thân cận chia sẻ: 

"Justin và Hailey muốn tìm một nơi có thể ở lâu dài. Họ vẫn có kế hoạch dành thời gian tại biệt thự 5 triệu USD bên hồ ở Canada nhưng vì công việc, hai người sẽ ở Los Angeles hầu hết thời gian. Họ muốn mọi thứ ổn định trước khi bắt đầu cuộc sống gia đình và cả hai đều thích “an cư” sớm nhất có thể"


Nhưng cả hai đều quyết định sẽ sinh sống tại Los Angeles
Nhưng cả hai đều quyết định sẽ sinh sống tại Los Angeles

Theo TMZ, Justin và tiểu thư 21 tuổi nhà Baldwin đã đi đăng ký kết hôn vào cuối tháng 9. Cặp sao dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2019. Người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội trông thấy “hoàng tử” một thời nay đã yên bề gia thất cùng cô công chúa nhỏ đầy tài năng. Ngày chung đôi của cặp đôi hứa hẹn sẽ là ngày vui của cả Hollywood và phần đông người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.