Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy "tái xuất", chung cư Hà Nội hốt hoảng bàn kế hoạch "tác chiến"

21/04/2019, 17:17 GMT+07:00

Theo tìm hiểu, sau khi những hình ảnh của Ông Hùng “tái xuất” trong một thang máy chung cư, cư dân chung cư trên đã yêu cầu tổ chức cuộc họp khẩn cấp...

Hình ảnh Đỗ Mạnh Hùng (kẻ bị phạt 200 nghìn đồng vì hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh) lại khiến mạng xã hội xôn xao một lần nữa khi nhân vật này mới đây xuất hiện trong một thang máy của toà nhà T.G.S (tên viết tắt, nằm  tại 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội).

 
Đỗ Mạnh Hùng đã "tái xuất" 
Đỗ Mạnh Hùng đã "tái xuất" 

Theo tìm hiểu, sau khi những hình ảnh của Ông Hùng “tái xuất” trong một thang máy chung cư, cư dân chung cư trên đã yêu cầu tổ chức cuộc họp để đưa ra biện pháp đối với người này.

Liên quan đến sự việc trên, trưa 21/4, VTC News dẫn lời đại diện Ban quản lý tòa nhà T.G.S xác nhận đơn vị đã có cuộc họp ngày 20/4 giữa Ban quản lý tòa nhà với cư dân, mọi người thống nhất đưa ra biện pháp như tăng cường bộ phận an ninh kiểm soát tại các hành lang căn hộ, tầng hầm trong tòa nhà. Nhân viên phòng camera phải tập trung quan sát hơn nữa, đồng thời dán ảnh Đỗ Mạnh Hùng tại khu vực sảnh và tầng hầm để nhận diện. Bên cạnh đó, thời hạn lắp camera tại thang máy dự kiến là 30/6 nhưng sẽ được lắp sớm hơn vào tháng 5 này.

Ban quản lý cho hay, trước một ngày cuộc họp diễn ra, cư dân đã gặp Đỗ Mạnh Hùng ở trong thang máy đi lên tầng 30.

"Đỗ Mạnh Hùng lên nhà chủ hộ trên tầng 30 là người quen để chơi, chứ ông ta không phải là chủ căn hộ nơi đây. Cư dân tòa nhà không muốn cho Hùng thuê nơi đây, nhưng nếu có thì chúng tôi không thể nào trục xuất người ta ra được. Và chúng tôi sẽ có một cách liên hệ hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến hai bên", đại diện Ban quản lý tòa nhà cho hay trên VTC News. 

Cũng theo nguồn tin trên, Ban quản lý tòa nhà trên đã dán hình ảnh in màu Đỗ Mạnh Hùng tại sảnh bảo vệ và trong thang máy. Cùng với đó, việc lắp camera an ninh trong thang máy sẽ được đẩy nhanh một tháng so với dự kiến để hoàn thành trong tháng 5.

Trước đó, khoảng 22h đêm 4/3, sau khi đi dạo về, chị P. H.V. (20 tuổi, sinh viên một trường ĐH ở Hà Nội) vào thang máy của tòa chung cư G.P (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để lên phòng.

 
Chị V. nạn nhân của Đỗ Mạnh Hùng trước đó
Chị V. nạn nhân của Đỗ Mạnh Hùng trước đó

Theo chị V., khi thang máy chỉ còn lại chị và một người đàn ông lạ mặt thì người kia xin số điện thoại để làm quen và chị từ chối. Sau đó, chị bị người đàn ông này sàm sỡ, xúc phạm thân thể. 

 
Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, ảnh do camera an ninh ghi lại
Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, ảnh do camera an ninh ghi lại

Người đàn ông này được xác định là Đỗ Mạnh Hùng, sự việc xảy ra đã khiến dư luận bức xúc. Nạn nhân sau đó bị thương nhẹ và hoảng loạn tin thần. 

Sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đến 18/3, Công an quận Thanh Xuân xử phạt hành chính Đỗ Mạnh Hùng với số tiền 200 nghìn đồng. Mức phạt này khiến dư luận nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt, hầu hết mọi người đều cho rằng mức phạt như vậy là quá nhẹ, không có tính răn đe.

Tổng hợp

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!