Seungri giải nghệ: Kẻ hả hê, người luyến tiếc cho "huyền thoại Kpop" có nguy cơ tan rã

11/03/2019, 18:20 GMT+07:00

Mới đây, Seungri gây sốc khi tuyên bố rời khỏi BIG BANG sau khi 1 tháng rưỡi vướng vào loạt cáo buộc nghiêm trọng.

Lời hứa "sẽ gặp lại nhau khi hoa nở rộ" giữa BIG BANG và V.I.P cũng vỡ tan tành trước quyết định của Seungri.

Mới đây, cả cộng đồng fan Kpop nói chung lẫn V.I.P nói riêng đều xôn xao trước thông tin Seungri tuyên bố rời khỏi BIG BANG, đồng thời sẽ không tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí. Như nhiều người đã biết, trong thời gian vừa qua, em út của BIG BANG - Seungri đã phủ sóng mọi trang báo với những thông tin tiêu cực.


Seungri tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân.
Seungri tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân.

Bắt đầu từ việc CLB Burning Sun bị tố cáo vì hành vi bạo lực, tấn công tình dục khách nữ. Từ đó, sự việc bắt đầu trở nên nghiêm trọn khi đồng loạt các nhà đài, báo chí lớn của Hàn Quốc tung nhiều bằng chứng cáo buộc nam idol tàng trữ, mua bán chất gây nghiện, môi giới mại dâm, lách luật, hối lộ và trốn thuế.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nam idol. Bên cạnh đó, dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận những cáo buộc đó, thế nhưng Seungri vẫn ở trong tình thế bị động khi có quá nhiều bằng chứng bất lợi cho anh được tung ra. Mới đây, cảnh sát đã chính thức đưa Seungri vào diện tình nghi, đồng thời cũng đã xin lệnh bắt giữ và khám xét nam idol.

Seungri giải nghệ: Kẻ hả hê, người luyến tiếc cho


Seungri ở trong tình thế bất lợi khi bị cáo buộc vào loạt bê bối nghiêm trọng.
Seungri ở trong tình thế bất lợi khi bị cáo buộc vào loạt bê bối nghiêm trọng.

Trước sự việc này, không những là cộng đồng fan Kpop mà kể cả cộng đồng người hâm mộ trực tuyến DC BIG BANG Gallery cũng kêu gọi loại bỏ Seungri khỏi BIG BANG. Chịu quá nhiều sức ép từ dư luận, mới đây, Seungri gây sốc khi tuyên bố rời khỏi nhóm, đồng thời chấm dứt giấc mơ BIG BANG sẽ tái hợp đầy đủ 5 thành viên trong tương lai.

Nhiều người cũng chẳng thấy làm lạ với quyết định rời nhóm của Seungri, bởi lẽ, những bê bối mà của nam idol bị phanh phui gần đây nằm ở mức độ đặc biệt nghiêm trọng. Họ cho rằng, không sớm thì muộn, nam idol cũng sẽ phải chịu trách nhiệm cho những gì đã gây ra. Bởi lẽ, scandal của Seungri có thể nói là scandal nghiêm trọng nhất trong lịch sử Kpop.

Hơn nữa, V.I.P trong quá khứ từng “gây hấn” với nhiều fandom khác của Kpop. Chính vì vậy, thời điểm BIGBANG gặp chuyện cũng là lúc nhiều fandom "đục nước béo cò", hả hê không ngớt trước thông tin Seungri giải nghệ và rút khỏi showbiz.


Nhiều người hả hê, cho rằng Seungri rời nhóm là chuyện không sớm thì muộn.
Nhiều người hả hê, cho rằng Seungri rời nhóm là chuyện không sớm thì muộn.

Trước sự việc này, V.I.P hẳn là những người buồn nhất, những tưởng Seungri sẽ vượt qua khỏi “sóng gió” này và tiếp tục dựng xây một tên tuổi huyền thoại của Kpop. Thế nhưng, không giống như những scandal trước, vụ án này nằm ở một mức độ đặc biệt nghiêm trọng, hơn nữa là ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của “huyền thoại KpopBIG BANG, dù có muốn bảo vệ, bao che cho thần tượng cũng rất khó. Đặc biệt, nhiều người cũng không khỏi luyến tiếc khi lời hứa “sẽ gặp lại nhau khi hoa nở rộ”, 5 thành viên cùng đứng trên sân khấu hậu xuất ngũ, tất cả đều cũng đã vỡ tan tành.

BIG BANG - một nhóm nhạc huyền thoại có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí khắc nghiệt của Hàn Quốc. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhóm chiếm trọn trái tim người hâm mộ bằng phong cách âm nhạc độc đáo được chứng minh qua những bản hit đình đám. Bước trên con đường đầy hoa trong sự nghiệp, thế nhưng không ít lần các thành viên BIG BANG đã vướng phải những scandal chấn động liên quan đến pháp luật.

Với scandal lần này, nhiều người cũng mong rằng, Seungri thật sự sẽ vô tội trước những cáo buộc đó. Thế nhưng, sự việc đi xa đến mức, nam idol đã phải tuyên bố giải nghệ và tiếc thay, Flower Road cũng đã chính là ca khúc cuối cùng người hâm mộ được nghe từ một huyền thoại đỉnh cao của Kpop. Những hình ảnh khi năm thành viên cùng đứng trên một sân khấu cũng chỉ có thể được tái hiện lại qua những thước phim, qua những MV của những ngày cũ!


Lời hứa" sẽ gặp lại nhau khi hoa nở rộ" đã không còn khi Seungri rời nhóm sau loạt sóng gió.
Lời hứa" sẽ gặp lại nhau khi hoa nở rộ" đã không còn khi Seungri rời nhóm sau loạt sóng gió.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đến giờ huyền thoại của Kpop cũng không còn trọn vẹn nữa rồi”

“Hồi trước nghĩ thấy cũng hả hê lắm, nhưng mà giờ nghĩ lại thấy thương fan BIG BANG thực sự”

“Đọc mà sốc thực sự, dù đoán được trước sẽ thế này nhưng vẫn buồn quá, nhưng dù gì thì anh ấy cũng phải chịu tội về những thứ mình đã làm thôi”

“Tuyên bố rời khỏi nhóm nghĩa là gián tiếp khẳng định mình có tội rồi còn gì nữa, có chơi có chịu thôi, tôi chỉ thấy tiếc cho BIG BANG

Ngày hôm nay, với quyết định của Seungri là rời BIG BANG, bảo vệ cho hình ảnh cho nhóm sau loạt bê bối đó, nhiều người không khỏi hả hê cho kết cục này, người lại luyến tiếc về một huyền thoại Kpop hơn chục năm nay của Kpop. Còn bạn, bạn cảm thấy như thế nào?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!