Kẻ đặt camera quay lén đồng nghiệp quay clip xin lỗi

28/11/2020, 17:00 GMT+07:00

Sự việc một nam thanh niên đặt máy quay lén đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, người này đã lên tiếng thú nhận về hành vi của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, lời xin lỗi này lại gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

 
Chiếc máy quay được đặt trong nhà vệ sinh (Ảnh: Zing)
Chiếc máy quay được đặt trong nhà vệ sinh (Ảnh: Zing)

>>Xem thêm: Tuyệt chiêu phát hiện camera quay lén, thiết bị theo dõi

Nam thanh niên lến tiếng xin lỗi

Theo thông tin trên Zing, thủ phạm được xác định là N.T.Q., sinh năm 1992, nhân viên thiết kế đồ họa (tên facebook là M.N.) và nạn nhân trong đoạn clip là nữ đồng nghiệp của người này. Sáng 27/11, Q. đã có bài viết chia sẻ trên trang cá nhân. Trong đó nam thanh niên thú nhận tất cả những việc mình đã gây ra.

 
Q. quay clip thừa nhận sự việc (Ảnh: Cắt từ clip)
Q. quay clip thừa nhận sự việc (Ảnh: Cắt từ clip)

Nguyên văn bài chia sẻ của nam thanh niên này như sau: 

"Tôi là M.N., vừa qua tôi đã có một số hành động nguy hiểm, và xâm hại quyền riêng tư với một số nạn nhân, cụ thể đó là hành động lắp máy quay lén các đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh. Đây là một hành động không thể tha thứ mà lương tri con người nào chấp nhận được và chính hành động này của tôi đã làm cho các nạn nhân hoang mang, lo lắng và họ đang sống trong nỗi sợ rất cùng cực, không thể ổn định lại được. Tôi rất hối hận vì đã để chuyện đấy xảy ra.

Vừa rồi tôi đã làm việc các nạn nhân, và tôi rất may mắn là họ đã chấp nhận cho tôi thực hiện các biện pháp bồi thường và bảo vệ nạn nhân. Tôi chân thành muốn xin lỗi các nạn nhân, cũng như xin lỗi những người bạn, đồng nghiệp đã yêu quý, tin tưởng tôi. Tôi đã làm đổ vỡ mọi thứ, và khiến mọi người thất vọng, suy sụp niềm tin, tôi không biết nói gì hơn ngoài chữ xin lỗi. Sau video này, tôi không mong mọi người tha thứ cho tôi, chỉ mong rằng mọi người chấp nhận lời xin lỗi này từ tôi, và cho tôi một cơ hội được làm lại. Cảm ơn mọi người.

Mọi hành vi làm đều do cá nhân tôi thực hiện và không liên quan tới bất kì cá nhân hay tổ chức nào".

 
Thiết bị được phát hiện trong nhà vệ sinh (Ảnh: Zing)
Thiết bị được phát hiện trong nhà vệ sinh (Ảnh: Zing)

Đi kèm dòng chia sẻ khá dài này là đoạn clip nam thanh niên tự quay, gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân.

>>Xem thêm: Đại diện Amee lên tiếng trước video riêng tư nhạy cảm bị quay lén

Lộ tin nhắn giữa nam thanh niên với nạn nhân 

Sau khi lời xin lỗi trên được đăng tải, đa phần dân mạng đều cho rằng thanh niên trên vẫn chưa thật lòng nhận lỗi, lời thú nhận vẫn khá "nhẹ nhàng", chưa là gì so với hậu quả mà nam thanh niên gây ra.

Đáng chú, đoạn tin nhắn được cho là giữa Q. và nạn nhân cũng được nhiều cư dân mạng đăng tải. Theo đó, Q. vẫn khá bình thản, thậm chí là có thái độ thách thức, khẳng định mình có thể được chứng thực vô tội nếu sau khi kiểm tra không có gì. Về phần đoạn clip, Q. cho rằng: "Cùng lắm anh chỉ bị phạt dân sự chẳng đáng là bao". Đặc biệt, Q. còn có lời nói thách thức với nạn nhân: "Anh vẫn còn đang làm theo ý của mọi người chứ không bỏ chạy hay quanh co. Nếu ép quá thì anh phải trở mặt đấy".

Kẻ đặt camera quay lén đồng nghiệp quay clip xin lỗi

 
Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của nam thanh niên (ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của nam thanh niên (ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm trong khi học quân sự ở Đà Nẵng

Hiện sự việc trên vẫn đang gây tranh cãi rất nhiều, nam thanh niên có hành vi đặt máy quay lén nữ đồng nghiệp ngày càng nhận về nhiều gạch đá của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự việc này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

NAM THANH NIÊN THÚ NHẬN CHỈ "QUAY CHO VUI"

Trước đó, như đã đưa tin, trưa 25/11, cô gái phát hiện chiếc máy camera đặt trong một chiếc cốc trong suốt ở nhà vệ sinh, hướng thẳng về phía bồn cầu.

Theo nạn nhân, khi xem đoạn clip nhận thấy, tất cả đều được quay rất rõ hình và tiếng. Q. thừa nhận là người đã đặt máy quay trong suốt 3 tháng qua và quay để "cho vui".

Được biết Q. là trưởng nhóm tại công ty, còn nhóm đồng nghiệp nữ bị quay lén là thành viên trong nhóm. Sau sự việc, các nạn nhân yêu cầu Q. đăng tải công khai lời xin lỗi lên mạng xã hội.

Xem thêm tại đây!