Kẻ cuồng ghen đâm người yêu cũ 9 nhát trên đường phố Hà Nội đã ra đầu thú

17/10/2018, 20:30 GMT+07:00

Tối 16-10, tức 2 ngày sau khi ra tay đâm trọng thương người yêu cũ ở phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng), đối tượng Phạm Văn Viên (SN 1994) đã tới cơ quan công an để đầu thú.

Trước đó, khoảng gần 20h ngày 14-10, nhiều người đi qua phố Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bàng hoàng khi thấy chị T. bị Viên cầm dao đâm nhiều nhát trọng thương.

Ngay sau khi bị đâm, nạn nhân nằm gục xuống đường, người gây án nhanh chóng rời đi. Thấy vậy nhiều người dân đã tiến lại gần. Chị T. lúc này mất rất nhiều máu, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm.

Hiện trường vụ ánHiện trường vụ án

Qua xác định Viên là người yêu cũ của chị T. Tuy nhiên hai người đã chia tay từ khoảng 2 năm nay. Thế nhưng theo người thân nạn nhân thời gian gần đây Viên thường xuyên gọi điện thoại yêu cầu chị T. quay lại. Không níu kéo được tình cảm nam thanh niên này gọi điện đe dọa nạn nhân.

Ngay khi xảy ra sự việc, Đội Cảnh sát Hình sự (CAQ Hai Bà Trưng) phối hợp với Công an phường Bùi Thị Xuân đã tích cực vào cuộc, điều tra làm rõ.


Chân dung cô gái
Chân dung cô gái

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này, và đề nghị bố mẹ Viên hợp tác, vận động kẻ cuồng ghen ra đầu thú.

Đến tối 16-10, Phạm Văn Viên đã tới trụ sở CAQ Hai Bà Trưng để đầu thú.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai điều tra làm rõ hành vi của đối tượng.