Kẻ bị truy nã tuyên bố tự nộp mình nếu facebook cảnh sát đủ 1000 chia sẻ, và giữ đúng lời hứa!

24/10/2017, 09:39 GMT+07:00

Một người đàn ông ở Michigan bị truy nã vì vi phạm các điều khoản quản chế đã hứa sẽ tự nộp mình, thậm chí mua bánh rán cho cảnh sát nếu họ có thể gom được ít nhất 1000 lượt chia sẻ trên facebook.

Kẻ bị truy nã tuyên bố tự nộp mình nếu facebook cảnh sát đủ 1000 chia sẻ, và giữ đúng lời hứa!

Michael Zydel 21 tuổi đã vi phạm các điều khoản quản chế của tội lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu/ma túy và tấn công người khác.

Cảnh sát ở Redford Township đã đăng tải trường hợp của Michael lên facebook kêu gọi mọi người hỗ trợ tìm kiếm.

Zydel, người có tài khoản mang tên "Champagne Torino" trên facebook đã trả lời lại dòng trạng thái, cho biết mình không hề lo lắng, và cảnh sát nếu có đủ 1000 chia sẻ trong phần đăng tải tiếp theo của họ thì anh ta sẽ... về.

Kẻ bị truy nã tuyên bố tự nộp mình nếu facebook cảnh sát đủ 1000 chia sẻ, và giữ đúng lời hứa!

"Tôi không lo chuyện này", Zydel viết. "Nếu phần đăng tải tiếp theo của các bạn nhận được 1000 lượt chia sẻ thì tôi sẽ tự nộp mình với cả tá bánh rán, tôi hứa. Và tôi sẽ nhặt từng mẩu rác quanh tất cả các ngôi trường công...".

Rõ ràng là một đề nghị quá tốt để cố gắng vượt qua, nên cảnh sát Redford đã đề nghị mọi người giúp đỡ hòng chiến thắng thử thách này.

Phía cảnh sát không rõ liệu Zydel có giữ đúng lời hứa hay không nhưng đây cũng là một việc đáng thử. Sau khi thông tin được lan truyền trên mạng, cảnh sát đã nhận được hơn 4000 chia sẻ.

Ngày 6/10, Zydel đến trình diện ở trụ sở cảnh sát Redford với một túi bánh rán trên tay, khiến cho phòng cảnh sát phải viết: "Zaydel đã giữ lời hứa giao nộp mình cho cảnh sát. Anh ta tự đi vào, không chỉ mang theo bánh rán, mà còn cả một chiếc bánh mì! Chúng tôi một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với sự ủng hộ của mọi người đã theo dõi, chia sẻ và để lại những phản hồi tích cực".

Zydel vẫn phải trả giá vì vi phạm luật. Mới đây anh ta bị tuyên phạt 39 ngày giam, án phạt có thể kéo dài thêm 30 ngày nếu anh ta không chi trả được mọi án phí và tiền phạt.

Theo OC