"Đừng động vào người tôi!" - Khi kẻ bắt nạt chọn nhầm đối tượng và phải nhận cái kết đắng!

11/09/2018, 18:45 GMT+07:00

Mặc dù cô gái nhỏ nhắn đã liên tục khẳng định mình không muốn gây sự và hãy để mình yên, thế nhưng kẻ bắt nạt to lớn dường như vẫn không có ý định bỏ qua...

Hình ảnh một cuộc ẩu đả căng thẳng giữa 2 cô gái trẻ vừa được cộng đồng mạng chia sẻ thời gian qua đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mạng xã hội. 

Sự việc được ghi lại có vẻ như đã diễn ra trong khuôn viên của một ngôi trường ở Châu Âu. Khi đó cô gái trẻ tóc vàng thuộc đội cổ vũ trường đang ngồi trò chuyện cùng những người bạn của mình cho đến khi một cô gái da màu mặc áo vàng bất ngờ xuất hiện. 

Cả hai đã có những lời đối thoại không mấy vui vẻ và trong khi cô gái áo vàng liên tục có những lời lẽ kích động, ép buộc cô nàng cổ động viên phải đứng dậy đánh lộn với mình và dùng những lời lẽ cáo buộc vô căn cứ để gây sự với cô gái nhỏ nhắn trước mặt. Đỉnh điểm của vụ cãi vã là khi cô gái to con bất ngờ vung tay tát một bạt tai thật mạnh vào đầu đối phương. 

Không một nhân chứng nào có mặt ở nơi xảy ra vụ xô xát có ý định can ngăn cả hai. Cô nàng cổ động viên nhỏ nhắn đột nhiên vùng dậy, liên tục tấn công vào vùng đầu, cổ và lưng của kẻ bắt nạt khiến cho đối phương không kịp trở tay. Cô thậm chí còn vật hẳn kẻ bắt nạt xuống mặt đường khiến cô ta choáng váng vô cùng. 

Sau một hồi vật lộn gay cấn, kẻ bắt nạt hung hãn ban đầu giờ đây trở nên thất thế hoàn toàn và chỉ còn biết chống cự trong vô vọng.

Kẻ bắt nạt có thể trông thật to con và đáng sợ, thế nhưng chỉ cần một chút gan dạ và dám liều, chúng ta hoàn toàn có thể bật lại và thậm chí đánh bại kẻ bắt nạt xấu tính đó và cho họ một bài học thích đáng.