Tôi Chính Là Tôi - Kaycee Chung: "Gia đình không cho mình chuyển giới"

06/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Kaycee Chung đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ của mình khác với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác.

Đối với nhiều người thì Kaycee Chung (Chung Huỳnh Anh Kiệt) có lẽ sẽ trở thành đối thủ mạnh nhất của Lương Mỹ Kỳ nếu cùng tham gia Hoa hậu Chuyển giới. Dù mới thực hiện phẫu thuật chuyển giới chưa bao lâu nhưng Kaycee Chung đã từng lọt đến top 12 The Tiffany Vietnam – Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa đầu tiên.

Tôi Chính Là Tôi - Kaycee Chung:

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Kaycee Chung trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Kaycee Chung đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ của mình khác với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác:

Tôi Chính Là Tôi - Kaycee Chung:

"Tuổi thơ của mình khá là bá đạo vì mình sống với thân phận người con trai nên rất hiếu động, lúc nào đi học cũng làm phiền ba mẹ vì rất quậy trong trường, nhưng đến năm 15 tuổi mình gặp cơ duyên khi nhà Đỗ Mạnh Cường cast diễn 1 show lớn, và mình được chọn vào show, từ đó mình bắt đầu làm nghệ thuật".

Kaycee Chung cũng cho biết thêm ngay từ nhỏ thì cô đã nhận ra bản năng thật sự trong con người khi thích chơi đồ hàng, may đồ búp bê và không thích con gái.

Tôi Chính Là Tôi - Kaycee Chung:

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Kaycee Chung: Mình trải qua 2 lần come out với gia đình

Kaycee Chung cũng nhắc về 2 lần come out của mình: "Mình có 2 lần come out với gia đình, năm 12 tuổi mình có nói với mẹ: "Mẹ ơi sao con không thích các bạn gái trong lớp", thì mẹ mình hơi buồn nhưng mẹ vẫn hỗ trợ và yêu thương còn ba thì im lặng. Đến năm mình 18 tuổi, trước khi chuyển giới mình có nói với mẹ nhưng mẹ không đồng ý và nói sẽ từ mình khi mình làm vậy, vì mẹ sợ mình mất đi nhiều thứ, lúc đó mình hơi chạnh lòng".

Tôi Chính Là Tôi - Kaycee Chung:

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Kaycee Chung muốn nhắn nhủ mọi người trong cộng đồng LGBT luôn sống tích cực để mọi thứ được tốt hơn.

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.