Kay Trần sang nhà Sơn Tùng chơi liền được tặng hàng hiệu xa xỉ

27/09/2020, 08:30 GMT+07:00

Kay Trần khiến Sky phải ghen tị vì tình bạn với Sơn Tùng M-TP, vừa sang nhà chơi đã rinh được món quà đắt tiền về.

Sơn Tùng M-TP chứng minh sự đa năng khi hoạt động trong showbiz không chỉ với vai trò ca sĩ. Anh vừa thành lập công ty M-TP Talent, quản lý và đào tạo các tài năng trẻ. Kay Trần chính là nghệ sĩ đầu tiên được công bố trực thuộc M-TP Talent.

Bên cạnh mối quan hệ "ông bầu - gà", Sơn Tùng với Kay Trần còn là những người bạn thân thiết đúng nghĩa. Điều này được thể hiện qua cách cả hai đối xử với nhau.

 
Kay Trần quyết định đầu quân về M-TP Talent. Ảnh: FBNV
Kay Trần quyết định đầu quân về M-TP Talent. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Xôn xao nghi vấn Kay Trần đang hẹn hò với người yêu gợi cảm

Sơn Tùng tặng hàng hiệu cho Kay Trần

Là bạn bè, Kay Trần hiển nhiên dễ dàng lui tới nhà Sơn Tùng M-TP để chơi. Mới đây, anh chia sẻ trên Instagram về việc được giọng ca Có chắc yêu là đây rủ sang nhà chơi. Đáng nói, Sơn Tùng còn hứa hẹn sẽ tặng bất kỳ món đồ nào Kay Trần thích trong nhà của mình.

 
Kay Trần là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc M-TP Talent. Ảnh: Instagram
Kay Trần là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc M-TP Talent. Ảnh: Instagram

Ban đầu, Sơn Tùng định tặng Kay Trần đôi giày có giá khoảng 199 triệu đồng. Tuy nhiên, Kay Trần lại không ưng ý nên quyết định chọn chiếc áo thuộc thương hiệu YSL còn chưa kịp xé tem, giá của chiếc áo gần 15 triệu đồng. Kay Trần hài hước kể: "Chủ tịch bảo qua nhà chơi thích cái gì tặng cái đó. Đưa mình đôi giày mà mình không thích lắm, thấy cái áo mới mua chưa xé tem có vẻ hơi hợp nên thôi lấy đỡ cái áo cho chủ tịch vui".

Câu chuyện tặng quà của chủ tịch với bạn thân khiến người hâm mộ ghen tị. Đây đích thực là người bạn ai cũng ao ước có được. Không những vậy, Kay Trần còn thoải mái trêu chọc Sơn Tùng rằng anh chỉ lấy quà cho chủ tịch vui.

 
Kay Trần chọn chiếc áo YSL để chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vui. Ảnh: Chụp màn hình
Kay Trần chọn chiếc áo YSL để chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vui. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Hình ảnh mới của Kay Trần giống y Trần Đức Bo

Kay Trần có thể thoải mái chê bai Sơn Tùng

Không chỉ tỏ thái độ như bị ép buộc nhận quà, Kay Trần còn có thể thoải mái "cà khịa" Sơn Tùng M-TP nhưng không bị dư luận chỉ trích. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đăng đoạn video Sơn Tùng lần đầu tiên chơi trống trên Instagram cá nhân. Đáng nói, thay vì khích lệ người bạn của mình, Kay Trần lại chê bai.

 
Kay Trần đăng video Sơn Tùng lần đầu chơi trống. Ảnh: Chụp màn hình
Kay Trần đăng video Sơn Tùng lần đầu chơi trống. Ảnh: Chụp màn hình

Kay Trần nói: "Chán lắm, hát thì dở, ăn mặc thì xấu, cái gì cũng không biết chơi ngay cả lần đầu tiên đánh trống mà cũng đánh dở như thế này nữa. Trong khi tôi mua về chỉ để đó trưng bày chứ mấy năm rồi chưa đụng vào". Đối với lời nhận xét của Kay Trần, Sky còn tỏ ra thích thú. Anh không hề bị dư luận "ném đá" là dựa hơi Sơn Tùng để gây chú ý. 

 
Kay Trần là nhân vật hiếm hoi có thể khịa Sơn Tùng. Ảnh: FBNV
Kay Trần là nhân vật hiếm hoi có thể khịa Sơn Tùng. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Vừa về với "sếp", Kay Trần đã diện ngay set đồ giống Sơn Tùng M-TP

Thông qua cách Kay Trần và Sơn Tùng đối xử với nhau, fan có thể tin vào mối quan hệ bền vững của họ. Ngoài ra, nhiều Sky còn xem đây là "chiến hạm" lớn để ghép đôi hai anh chàng điển trai và tài năng.

Ảnh: Tổng hợp

Kay Trần thích hợp đầu quân cho công ty Sơn Tùng

Việc Kay Trần là nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ. Sky luôn biết rằng giữa hai nam ca sĩ này có mối quan hệ thân thiết, định hướng trong âm nhạc có điểm tương đồng. Ngoài ra, với tài năng của Kay Trần và sức hút của anh hiện nay, chủ tịch M-TP Talent dĩ nhiên không bỏ qua nhân tố này.

Bên cạnh đó, netizen còn nhận xét hình ảnh của Kay Trần gần đây có điểm giống với Sơn Tùng. Phong cách ăn mặc của nam rapper được học hỏi từ Sơn Tùng. Cả những lần anh đứng trên sân khấu đều thể hiện style biểu diễn na ná giọng ca gốc Thái Bình.