Kay Trần được khen ngầu vì xuất hiện với gương mặt lạnh lùng ở sự kiện

04/01/2021, 13:15 GMT+07:00

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án mới. Hai "gà nhà" là Kay Trần và Hải Tú cũng xuất hiện tại sự kiện. Khi bước vào khu vực chụp hình, cả hai đều mang dáng vẻ lạnh lùng. Tuy nhiên, Kay Trần được khen ngầu, còn Hải Tú lại bị cư dân mạng chỉ trích có thái độ ngôi sao.

 
Kay Trần tại họp báo của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: FBNV
Kay Trần tại họp báo của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: FBNV

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngắm trọn visual của Sơn Tùng M-TP và "người tình" Hải Tú trong MV mới

Kay Trần được khen ngầu

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lại đoạn clip Kay Trần xuất hiện tại buổi họp báo của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ diện set đồ đơn giản nhưng không thiếu nét cá tính, chiếc kính đen là phụ kiện tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của anh. Khi xuất hiện ở khu vực chụp hình, Kay Trần bước đi thật nhanh qua các phóng viên, mặt vẫn giữ trạng thái không cảm xúc.

 
Kay Trần tiến nhanh vào khu vực chụp hình. Ảnh: Chụp màn hình
Kay Trần tiến nhanh vào khu vực chụp hình. Ảnh: Chụp màn hình

Hình ảnh lạnh lùng của Kay Trần không gây ra những ý kiến tiêu cực. Trái lại, giọng ca Phía sau em còn được netizen khen ngợi về thần thái, vẻ ngoài cực ngầu. Người hâm mộ còn chỉ ra rằng Kay Trần đã có hành động gật đầu nhẹ nhàng với phóng viên hay ở cuối đoạn clip, nam ca sĩ có mỉm cười nhẹ.

 
Kay Trần được khen ngợi ngầu khi bước đi với gương mặt lạnh lùng. Ảnh: Chụp màn hình
Kay Trần được khen ngợi ngầu khi bước đi với gương mặt lạnh lùng. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng - Hải Tú đăng ảnh đôi khiến fan xôn xao

Hải Tú bị chỉ trích thái độ

Cũng tại sự kiện của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú bước đi với gương mặt lạnh lùng, đầy thần thái. Nữ diễn viên đi nhanh về phía backdrop chụp ảnh, không có động thái cúi chào. Chính điều này khiến cô nàng bị cư dân mạng chỉ trích mắc bệnh "ngôi sao", chưa nổi tiếng đã chảnh chọe.

 
Cũng xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, Hải Tú bị chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình
Cũng xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, Hải Tú bị chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình

So sánh Hải Tú và Kay Trần, netizen đều đứng về phía Kay Trần. Nhiều ý kiến cho rằng sự khác biệt giữa Kay Trần và Hải Tú là mức độ nổi tiếng. Chủ nhân hit Chuyện tình tôi xây dựng hình tượng nam ca sĩ ngầu và chất, đã được nhiều người biết đến. Về phía Hải Tú, cô nàng chỉ tham gia vai nữ chính trong MV Chúng tôi của hiện tại, cần chú ý thái độ hơn khi là một tân binh.

 
Cư dân mạng đều đứng về phía Kay Trần. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng đều đứng về phía Kay Trần. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem ngay: Kay Trần nhận mình là "nữ chính" của Sơn Tùng, theo dõi chỉ mình "sếp"

Người hâm mộ cũng cảm thấy xót xa cho Hải Tú khi vừa debut đã bị dư luận vùi dập. Song, qua sự cố này, nữ diễn viên cũng có thể rút kinh nghiệm về cách tạo dựng hình ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

KAY TRẦN ĐƯỢC "ĐẨY THUYỀN" VỚI SƠN TÙNG

Sự dễ dãi của cộng đồng mạng với Kay Trần xuất phát từ mối quan hệ của anh chàng cùng Sơn Tùng M-TP. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết. Gần đây, Kay Trần còn tiết lộ anh muốn làm nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại, tuy nhiên Sơn Tùng đã từ chối. Kay Trần chỉ đành mỗi ngày đều "cày view" MV cho người bạn này.

Kay Trần thường xuyên sang nhà Sơn Tùng M-TP chơi. Anh được chủ tịch tặng đôi giày nhưng không thích, chỉ lấy một chiếc áo còn chưa xé tem. Kay Trần chia sẻ: "Chủ tịch bảo qua nhà chơi thích cái gì tặng cái đó. Đưa mình đôi giày mà mình không thích lắm, thấy cái áo mới mua chưa xé tem có vẻ hơi hợp nên thôi lấy đỡ cái áo cho chủ tịch vui".

Xem thêm tại đây!