Kay Trần bênh vực Sơn Tùng khi phong cách mới bị chê không đẹp

09/11/2020, 08:50 GMT+07:00

Sau khi về công ty M-TP Talent, Kay Trần ngày càng thân thiết với Sơn Tùng hơn. Cả hai thường có những bức ảnh chung trên mạng xã hội khiến fan cũng phải ghen tị.

Không những vậy, Kay Trần còn lên tiếng bênh vực Sơn Tùng khi anh bị bạn thân chê bai phong cách mới. Nhìn mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Kay Trần, Sky còn nơm nớp lo sợ "mất chồng".


Sơn Tùng thay đổi phong cách khi tham gia các show diễn. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng thay đổi phong cách khi tham gia các show diễn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng - Kay Trần đăng ảnh "hưởng trăng mật" khiến netizen dậy sóng

Kay Trần bảo vệ Sơn Tùng

Tối 7/11, Sơn Tùng xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc lớn ở Sài Gòn. Đêm diễn kết thúc không lâu, Sơn Tùng đã đăng tải những bức ảnh xịn sò trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tiếp tục theo đuổi phong cách mới, diện quần yếm phối hợp với vest đen, phụ kiện là mắt kính và nón đi kèm.


Sơn Tùng với phong cách mới trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng với phong cách mới trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, trang phục lần này của Sơn Tùng lại bị bạn thân chê không hợp. Người này nhận xét: "Style này lạ quá, không đậm chất Sơn Tùng lắm! Nói chung vẫn thấy không hợp lắm, không đẹp lắm". Ngay sau đó, Kay Trần liền xuất hiện bảo vệ Sơn Tùng, đáp trả bằng bình luận cực ngầu: "Nói gì đấy".


Kay Trần bảo vệ Sơn Tùng khi phong cách mới bị bạn thân trêu chọc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kay Trần bảo vệ Sơn Tùng khi phong cách mới bị bạn thân trêu chọc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Kay Trần là nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty Sơn Tùng M-TP

Kay Trần du lịch cùng Sơn Tùng

Cách đây không lâu, Kay Trần khiến dân tình ghen tị khi đăng ảnh tình tứ bên Sơn Tùng M-TP. Cả hai đang trên chuyến bay đi du lịch, không ngại đăng tải ảnh đời thường với người hâm mộ.


Kay Trần tự sướng cùng Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)
Kay Trần tự sướng cùng Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó, nam ca sĩ đăng ảnh diện đồ tông xoẹt tông với chủ tịch. Anh viết dòng trạng thái đầy sự ngọt ngào: ""We are on our honeymoon" (Tạm dịch: Chúng tôi đang hưởng tuần trăng mật). Bức ảnh này đã làm cư dân mạng nháo nhào, liên tục ghép đôi hai nam ca sĩ.


Sơn Tùng và Kay Trần diện đồ đồng điệu. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng và Kay Trần diện đồ đồng điệu. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Vừa về với "sếp", Kay Trần đã diện ngay set đồ giống Sơn Tùng M-TP

Sự thân thiết của Sơn Tùng và Kay Trần từ công việc đến ngoài đời làm Sky lo sợ "mất chồng". Không ít người hâm mộ còn "đẩy thuyền" hai anh chàng này với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

TÌNH BẠN CỦA SƠN TÙNG M-TP VÀ KAY TRẦN

Nếu nói showbiz hiếm có mối quan hệ chân thành thì Sơn Tùng và Kay Trần hẳn là một trường hợp ngoại lệ. Cả hai không ngại thể hiện sự thân thiết dành cho đối phương trên mạng xã hội.

1. Quyết định hợp tác trong công việc: Sơn Tùng chọn Kay Trần là nghệ sĩ đầu tiên của M-TP Talent chứng tỏ anh rất coi trọng người bạn này. Không chỉ là mối quan hệ cá nhân, Sơn Tùng cũng dốc lòng đẩy mạnh Kay Trần, mang đến thành công cho "gà nhà".

2. Kay Trần thoải mái bóc phốt Sơn Tùng: Trên Instagram, người hâm mộ thường đọc được những dòng bóc phốt Sơn Tùng từ Kay Trần. Anh là người duy nhất dám chê Sơn Tùng đánh trống dở hay thậm chí "làm giá" khi được Sơn Tùng tặng quà.

Xem thêm tại đây!