Katy Perry và Robert Pattinson bí mật gặp gỡ

14/04/2014, 11:15 GMT+07:00

Cả hai đã cùng có mặt tại sự kiện Coachella Music Festival.

Cả hai đã cùng có mặt tại sự kiện Coachella Music Festival.

Xem thêm:

Những ngôi sao sinh ra để toả sáng
[Mlog Sao] Katy Perry hờ hững khoe thân hình gợi cảm, Kim Kardashian ghiền "tự sướng"
Ngắm cảnh thiên nhiên đẹp như mơ trong MV Âu-Mỹ

Mối tình của cặp đôi Chạng Vạng không chỉ là chuyện buồn của cả hai ngôi sao Robert PattinsonKristen Stewart, mà đó còn là sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Chia tay thực sự không phải là điều dễ dàng, kết thúc mối tình gần 5 năm lại càng khó hơn. Chính điều này đã đã khiến Kristen vô cùng đau khổ.

Cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa tháng 5/2013. Chính Robert Pattinson là người đưa ra quyết định chia tay và cũng là người chủ động dọn hành lý ra khỏi tổ ấm chung. Và cũng chính Robert là người nhanh chóng tìm được niềm vui mới sau chuyện tình này.

Thời điểm cả hai chia tay nhau, bên cạnh nguyên nhân chính là vụ việc ngoại tình của Kristen cùng đạo diễn Rupert Sanders thì nữ ca sĩ Katy Perry cũng bị đưa vào "tầm ngắm" của các trang báo. Theo tạp chí Life & Style và trang HollywoodLife, một người bạn của Katy tiết lộ rằng, Katy không bao giờ ủng hộ chuyện tình của RobertKristen.


	
	Cả hai bị phát hiện cùng tham dự buổi hoà nhạc Bjok tại Hollywood Palladium vào tháng 6/2013.
Cả hai bị phát hiện cùng tham dự buổi hoà nhạc Bjok tại Hollywood Palladium vào tháng 6/2013.

Không chỉ vậy, cả hai đã có những lần gặp gỡ bí mật khiến tin đồn này liên tục được lan rộng. Mới đây nhất, cả hai đã bị phát hiện khi đang vui vẻ tại sự kiện Coachella Music Festival tại California vào tối thứ 7 vừa qua. Theo trang Celebuzz, tuy đã cố gắng giữ khoảng cách với nhau một người tham dự sự kiện này đã phát hiện ra Katy Robert và cố gắng chụp lại khoảnh khắc này.


	     

Với bức ảnh này, cộng đồng fan của cả KatyRobert đều rất thích và mong họ sớm thành cặp đôi mới của Hollywood bởi giờ đây cả hai đều là những người "độc thân vui tính". Tuy nhiên cả Katy Robert đều chưa lên tiếng trả lời.


Cả hai vui vẻ hát karaoke vào tháng 10/2013