Katy Perry tuyên bố không cần đàn ông

31/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Katy chia sẻ: "Tôi không cần đàn ông. Giờ đã là năm 2014 rồi. Chúng ta đang sống ở thời buổi mà phải bỏ qua nhiều thứ không cần thiết".

Đầu năm 2014, Katy Perry chia tay nhạc sĩ John Mayer trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau một thời gian độc thân, Katy được cho rằng đang hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc Diplo khi cả hai đã bị bắt gặp khá thân mật với nhau vào tháng 4 vừa qua. Tuy vậy, Katy vẫn không lên tiếng bình luận về sự việc này mà chỉ tập trung vào tour diễn vòng quanh thế giới Prismatic.

Khi chuyện tình ái của nữ ca sĩ tài năng này vẫn chưa ngã ngũ thì mới đây, cô đã phát biểu rằng cô đã có ý định làm một bà mẹ đơn thân mà không cần phải kết hôn. Katy chia sẻ với tạp chí Rolling Stone: "Tôi không cần đàn ông. Giờ đã là năm 2014 rồi. Chúng ta đang sống ở thời buổi mà phải bỏ qua nhiều thứ không cần thiết. Tôi không nghĩ mình cần phải có họ bên cạnh, nhưng cứ để xem đã. Tôi không ghét đàn ông, tôi rất yêu họ".

Thế nhưng theo Katy, ở thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa sẵn sàng trở thành một người mẹ mà đó sẽ là kế hoạch của vài năm nữa. Katy cho biết: "Tôi thấy chị tôi - Angela Hudson - giành trọn 24 giờ một ngày cho con của mình. Và đứa bé giờ đây thật dễ thương, hạnh phúc, nhận thức tốt về mọi việc xung quanh và tôi cũng muốn làm giống như vậy nhưng vào một thời điểm đúng. Nhưng nó không phải là trong hai năm tới. Đó có thể là kế hoạch năm năm và tôi phải tập trung 100% khả năng cho những đứa trẻ của mình. Tôi không muốn dắt những đứa trẻ cùng tôi đi lưu diễn".

Katy cũng cho biết thêm, bên cạnh thời gian tập trung cho sự nghiệp, cô phải dành thời gian cho việc gặp gỡ bác sĩ tâm lí. Katy giải thích: "Đó là nơi an toàn cho tôi để người ta có thể hiểu tôi là một Katheryn Hudson chứ không phải là Katy Perry. Tôi có thể khuyên mọi người rằng những ai đang làm ở trong ngành công nghiệp giải trí này nên đến gặp bác sĩ tâm lý thường xuyên để có trách nhiệm nhiều hơn. Bởi vì bạn gia nhập vào một nơi mà không ai đòi hỏi trách nhiệm ở bạn, bạn có thể làm bất kì điều gì mình thích".