Katy Perry sẽ nói gì khi đến Việt Nam?

23/04/2015, 18:00 GMT+07:00

Sự xuất hiện của Katy Perry đang khiến khán giả Việt Nam mong đợi. Ngoài ra, cô ấy có thể hiện ca khúc nào trong chương trình này không?

Sự xuất hiện của Katy Perry đang khiến khán giả Việt Nam mong đợi. Ngoài ra, cô ấy có thể hiện ca khúc nào trong chương trình này không? 

Sự kiện Under 30 Summit được xem là sự kiện lớn nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam trong năm nay với khoảng 800 người tham dự trong cả ngày 12.5, từ sáng tới tối. Với chủ đề Thế hệ Tiếp nối, sự kiện sẽ tập trung vào thế hệ trẻ, những người sinh ra từ những năm 1970 trở đi, là những nhà lãnh đạo tương lai của thế hệ tiếp nối: gồm các doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia, sinh viên... 
 
Các khách mời và những người tham dự sẽ cùng thảo luận về đặc trưng của thế hệ trẻ, những cơ hội và thách thức, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ. Diễn đàn Thế hệ Trẻ  là sự kiện tiếp nối việc Forbes Việt Nam công bố danh sách 30 người dưới 30 tuổi nổi bật tại Việt Nam năm 2015 (30 Under 30) dựa trên phương pháp xếp hạng của Forbes toàn cầu.
 
Hoàng Thùy nằm trong danh sách "30 under 30"
 
Sự xuất hiện của Katy Perry trong sự kiện này đang nhận được quan tâm rất lớn từ phía các khán giả. Nữ ca sĩ "Roar" đã từng nhiều lần diễn thuyết và các phát biểu của cô luôn nhận được sự yêu thích từ phía người nghe. Chính vì vậy, việc Katy Perry sẽ nói gì trong sự kiện diễn ra tại Việt Nam cũng là một thắc mắc lớn. Theo dự đoán, nữ ca sĩ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sống của mình, quá trình từ một cô gái bình thường trở thành một nghệ sĩ lớn. Katy Perry cũng từng trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống khi cô chia tay người yêu ngay trước một tour diễn của mình. Có lẽ, cô cũng sẽ biết cách truyền cảm hứng để các bạn trẻ vượt lên những khó khăn. 
 
Trấn Thành nằm trong danh sách "30 Under 30"
 
Hi vọng, Under 30 Summit sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người trẻ để xác định hướng đi đúng cho mình trong tương lai. Các bạn trẻ yêu thích chương trình có thể theo dõi tất cả mọi thông tin tại YAN và trang www.forbesvietnam.com/under30summit