Katy Perry mạnh tay mua xe hơi cho 5 trợ lý

18/03/2014, 10:45 GMT+07:00

Nhằm bảo vệ môi trường, Katy Perry đã mua cho mỗi trợ lý của mình một chiếc xe điện.

Nhằm bảo vệ môi trường, Katy Perry đã mua cho mỗi trợ lý của mình một chiếc xe điện.

Xem thêm:
>> MV Dark Horse của Katy Perry có nguy cơ bị "khai tử"
>> MV Dark Horse của Katy Perry đã thoát "án tử"
>> SNSD "nhắng nhít" bên Katy Perry

Nhiều người cho ràng nếu có giải thưởng ngôi sao tích cực bảo vệ môi trường nhất thì ắt hẳn Katy Perry giành giải nhất. Điều này được cho rằng xuất phát từ việc Katy Perry đã chi ra hẳn một số tiền khá lớn chỉ để mua xe điện cho mỗi trợ lý của mình.

Theo tờ Daily Star, nữ ca sĩ của Dark Horse đã chi ra số tiền hơn 300 ngàn USD nhằm giảm lượng chất thải độc hại cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Cũng theo trang này, 5 chiếc xe mà Katy đã mua cho trợ lý được thiết kế và lắp ráp bởi một nhóm thiết kế tại Los Angeles. Loại xe này đã từng được đánh giá là Chiếc xe sang trọng của năm do tạp chí Top Gear bình chọn.


	
	Dòng xe điện mà Katy đã mua cho 5 trợ lý.
Dòng xe điện mà Katy đã mua cho 5 trợ lý.

Một người bạn của Katy Perry đã chia sẻ với tờ Daily Star: "Nó hoàn toàn chạy bằng điện và đứng đầu dòng xe sang trọng bởi cô ấy ghét thải khói vào bầu trời LA. Tổng cộng, cô ấy đã sử dụng hơn nửa triệu USD cho các chiếc xe và giờ thì cô ấy cảm thấy rất thoải mái".

Cuối tháng 2 vừa qua, MV Dark Horse của Katy đã từng có nguy cơ bị "khai tử" trên YouTube bởi một người đàn ông Hồi Giáo cho rằng MV này mang chi tiết "bán bổ thần thánh". Không lên tiếng phản bác, ekip của Katy đã âm thầm xoá sợi dây đeo cổ của ông vua trong MV đi. Cách giải quyết khéo léo này đã giúp cho MV Dark Horse không bị gỡ bỏ khỏi YouTube mà vẫn làm hài lòng những khán giả khó tính nhất.


	
	Tạo hình của Katy Perry trong MV Dark Horse
Tạo hình của Katy Perry trong MV Dark Horse

Ngày 15/3 vừa qua, MV Dark Horse này cũng đã nhận được chứng nhận đạt 100 triệu lượt xem trên kênh VEVO. Chỉ sau 22 ngày ra mắt, MV đã vinh dự có mặt trong top 3 MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử VEVO, chỉ đứng sau MV Wrecking Ball của Miley CyrusCan't Remember to Forget You của RihannaShakira.