Fan nhốn nháo khi Katy Perry gửi lời yêu thương cho Taylor Swift

31/05/2016, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, fan của Katy Perry được một phen tưởng bở khi thấy Katy nhắn lời yêu thương đến cho Taylor Swift – “bạn thân” không đội trời chung.

Các cư dân mạng xã hội, các fan US – UK đã có một ngày nháo nhào khi thấy trên tài khoản Twitter của nữ ca sĩ Roar gửi đến cho Taylor Swift những lời yêu thương ngọt ngào “Miss u baby @taylorswift13”. Sự việc bắt đầu khi Twitter của Katy bắt đầu đăng những dòng trạng thái lạ.


Katy Perry bị hack nick Twitter. (Ảnh: Internet)
Katy Perry bị hack nick Twitter. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên là “haha follow @sw4ylol #hackergonnahack” (tạm dịch: haha, hãy theo dõi @sw4ylol #hacker sẽ chiếm tài khoản này). Tiếp sau đó là một loạt từ ngữ rất thô tục và người hâm mộ ngay lập tức nhận ra rằng tài khoản của thần tượng mình đã bị hack.


Hàng loạt những lời lẽ thô tục được đăng lên. (Ảnh: Internet)
Hàng loạt những lời lẽ thô tục được đăng lên. (Ảnh: Internet)

Chưa hết, những người nhấn theo dõi tài khoản @sw4ylol đều nhận được một bản thu âm mà giọng hát được cho rất giống của Katy. Sau đó, @sw4ylol còn đăng một tấm hình cho thấy email của SoundCloud yêu cầu gỡ xuống sau khi xác nhận của Universal Music Group xác nhận bản thu âm Witness 1.3 của Katy đã bị lộ.


Cư dân mạng cho rằng bản thu âm của Katy bị lộ. (Ảnh: Internet)
Cư dân mạng cho rằng bản thu âm của Katy bị lộ. (Ảnh: Internet)

Nhưng nhìn về “mặt tốt”, tin nhắn của Katy có thể phần nào giúp tình bạn với Taylor trở lại như xưa? Tình bạn của hai cô ca sĩ đình đám của US – UK đã rạn nứt từ năm 2015 kể từ khi ca khúc Bad Blood ra đời. Taylor được cho là đã dùng bài hát này để nói xấu Katy Perry. Thậm chí trong một buổi trả lời phỏng vấn tờ Rolling Stone, Taylor còn nói: “Qua nhiều năm, tôi không bao giờ chắc chắn chúng tôi có phải bạn bè hay không.


Katy và Taylor từng là bạn thân
Katy và Taylor từng là bạn thân

Các bài viết trên tài khoản của Katy đã bị xoá nhưng thiệt hại để lại chắc chắn là không nhỏ. Điều này đang đặt ra một câu hỏi bảo mật cho không chỉ riêng Twitter mà còn các mạng xã hội khác. Với thời đại công nghệ ngày nay, việc thông tin bỉ rò rỉ sẽ gây ra những mối nguy hiểm không lường được, không chỉ người nổi tiếng mà kể cả những người dân bình thường.